16:46 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động công đoàn

HỘI THI CÁN BỘ QUẢN LÝ GIỎI BẬC HỌC MẦM NON NĂM HỌC 2011- 2012

Thứ hai - 09/04/2012 14:46
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2011 - 2012, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, nâng cao trình độ năng lực chuyên môn năng lực quản lý trong các nhà trường.Ngày 2/4/2012 phòng GD&ĐT đã tổ chức Hội thi “Người Cán bộ Quản lý giỏi ” Bậc học mầm non năm học 2011 - 2012. Hội thi với sự tham gia của 28 thí sinh Tất cả đều là lực lượng tiêu biểu, nòng cốt của các đơn vị trong phong trào đối mới GDMN theo chương trình chỉ đạo của Bộ GD&ĐT giai đoạn 2010 - 2015.
HỘI THI  CÁN BỘ QUẢN LÝ GIỎI BẬC HỌC MẦM NON NĂM HỌC 2011- 2012

HỘI THI CÁN BỘ QUẢN LÝ GIỎI BẬC HỌC MẦM NON NĂM HỌC 2011- 2012

Cùng với các ngành học, bậc học khác, thời gian qua, ngành học Mầm non huyện hớn Quản đã có nhiều đóng góp tích cực trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Đến nay đã có 13 trường mầm non 21 nhóm trẻ gia đình học đáp ứng về cơ bản nhu cầu cần được chăm sóc, giáo dục cho con em nhân dân trên khắp các địa bàn. Ngành học Mầm non cũng đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích nhằm nâng cao chất lượng nuôi dạy trẻ như thao giảng, thi chọn giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở, Hội thi Bé thông minh vui khỏe các cấp… và  Hội thi cán bộ quản lí giỏi.  Tham gia Hội thi lần này, có 28 cô giáo là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường mầm non, trong đó có không ít cô giáo đã lớn tuổi.

Mỗi thí sinh đều trải qua ba phần thi, phần thi trắc nghiệm kiến thức về các nội dung liên quan đến công tác tổ chức, điều lệ trường mầm non, trường đạt chuẩn quốc gia, chuẩn giáo viên mầm non, chuẩn Hiệu trưởng ; phần thi ứng xử thí sinh bắt thăm, trả lời trực tiếp các nội dung liên quan đến lĩnh vực chuyên môn và những tình huống sư phạm dành cho các nhà quản lí giáo dục. Đặc biệt là mỗi đơn vị dự thi đều có những tiết mục văn nghệ khá xuất sắc, dàn dựng công phu, nội dung phong phú, hàm súc, giàu tính thực tiễn, mang tính giáo dục cao và được các thí sinh biểu diễn khá thành công, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong hội thi.

Kết quả, Ban tổ chức ;  Công nhận 22 Cán bộ quản lý giỏi  trong đó đã trao 01 giải nhất cho cô Lê Thị Trang, HT MN Tân Khai; 2 giải hai: cô Vũ Thị Hải Yến, HT MN Tân Lợi, cô Đinh Thị Thủy, HT MN Đồng Nơ ; 2 giải ba: cô Thái Thị Miên, HT MN Tân Quan, cô Trương Thị Nha Trang,HT MN Minh Tâm ; cùng 5 giải khuyến khích;

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

đ/c Lê Thị Mỹ Linh - Phó trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc hội thi.

Hết.