20:47 ICT Thứ bảy, 21/10/2017

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động công đoàn

Hội thi " Vở sạch - Chữ đẹp" cấp huyện bậc Tiểu học năm học 2012 - 2013

Thứ ba - 18/12/2012 15:14
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2012 - 2013 của bậc Tiểu học, ngày 17/12/2012 Phòng giáo dục và Đào tạo Hớn Quản đã tổ chức Hội thi " Vở sạch chữ đẹp bậc Tiểu học năm học 2012 - 2013.
Hội thi " Vở sạch - Chữ đẹp" cấp huyện bậc Tiểu học năm học 2012 - 2013

Về dự Hội thi có bà Lê Thị Mỹ Linh – Phó trưởng phòng GD&ĐT - Trưởng Ban tổ chức, bà Phạm Thị Thanh Hương - Chủ tịch công đoàn ngành – Phó Ban Tổ chức, các đ/c trong Ban tổ chức, ban giám thị, ban giám khảo, các đ/c trong ban giám Hiệu của 18 trường TH, các thầy cô giáo cùng130 em học sinh dự thi đại diện từ lớp 1 đến lớp 5. Các học sinh tham gia dự thi trực tiếp viết chữ nét đứng, nét nghiêng, nét thanh, nét đậm theo yêu cầu của ban tổ chức.

Qua Hội thi nhận thấy chất lượng vở dự thi và chữ viết của học sinh có nhiều chuyển biến tốt. Học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 đều được thầy cô giáo quan tâm xây dựng nề nếp rèn chữ – giữ vở qua đó đã góp phần giúp học sinh rèn đức tính kiên trì, nhẫn nại, cẩn thận và đặc biệt là có nhận thức về thẩm mỹ trong việc trình bày. Qua hội thi xuất hiện nhiều học sinh trau dồi chữ viết tốt và có thể viết đẹp với nhiều cách viết khác nhau, nhiều giáo viên đã có giải pháp tốt giúp học sinh giữ vở sạch như hướng dẫn học sinh biết cách giữ vở sạch, biết cách viết chữ đẹp theo nhiều mẫu chữ.

Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã tìm ra những học sinh đạt giải nhất của các khối: Khối 1: Nguyễn Thị Hạnh Dung – TH Thanh An; Khối 2: Phạm Như Quỳnh – TH An Khương; Khối 3: Thạch Thị Trúc Thương – TH Thanh An; Khối 4: Nguyễn Huỳnh Hiểu Phương – TH An Khương; Khối 5: Lê Thùy Trang.

Những hình ảnh Hội thi:

Hết