20:47 ICT Thứ bảy, 21/10/2017

Khai mạc giải cầu lông dành cho CB, Giáo viên, nhân viên năm học 2012-2013

Chủ nhật - 21/04/2013 12:03
Khai mạc giải cầu lông dành cho CB, Giáo viên, nhân viên năm học 2012-2013

Nhằm thiết thực chào mừng ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, ngày Quốc tế Lao động 1/5, kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5, lập thành tích chào mừng Đại hội XI Công đoàn Việt Nam. Ngày 14/4/2013 công đoàn ngành GD huyện Hớn Quản đã long trọng tổ chức khai mạc giải cầu lông dành cho CB, Giáo viên, nhân viên năm học 2012-2013.

Về dự khai mạc có đ/c Nguyễn Trung - Trưởng phòng GD&ĐT, đ/c Phạm Thị Thanh Hương - Chủ tịch công đoàn ngành, đ/c Võ Hồng Phước - Phó chủ tịch công đoàn ngành, các đ/c trong Ban tổ chức, trọng tài, và 44 vận động viên của 44 trường MN, TH, THCS trong huyện cũng về dự đông đủ.

Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên luyện tập và thi đấu các môn thể thao trong CB-GV-NV ngành Giáo dục để nâng cao sức khỏe phục vụ cho công tác.  Thông qua giải, BTC đã chọn được những cá nhân xuất sắc tiêu biểu nhất của ngành để lập đội tuyển tham gia giải cầu lông CNVCLĐ do LĐLĐ huyện Hớn Quản tổ chức vào cuối tháng 4/2013:

Đ /c Phạm  Thị  Thanh Huơn g phát  biểu  khai mạc

Đ /c Nguyễn  Trung - Trưởng  phòng  GD&Đ T, đ /c Phạm  Thị  Thanh Huơn g - Chủ  tịch  ng đ oàn  ngành  tặng  hoa đại  diện    trọng  tài   V