16:51 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

Lễ khánh thành 6 phòng học trường Tiểu học Trà Thanh do ngân hàng ACB tài trợ

Thứ ba - 04/12/2012 10:47
Lễ khánh thành 6 phòng học trường Tiểu học Trà Thanh do ngân hàng ACB tài trợ

Chiều ngày 30/11/2012, Phòng giáo dục đào tạo huyện phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Thanh An huyện Hớn Quản tổ chức lễ khánh thành Trường tiểu học Trà Thanh xã Thanh Anhuyện Hớn Quản. Ông Nguyễn Huy Phong- Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó CT UBND tỉnh, Đại diện lãnh đạo ngân hàng á châu, ông Lê Hoàng Lâm Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó CT UBND huyện, Đại diện lãnh đạo phòng giáo dục huyện, Lãnh đạo xã Thanh An, thầy, cô và các em học sinh trường tiểu học Trà Thanh đã tham dự.

Công trình được khởi công xây dựng từ ngày 24/7/2012 đến nay đã hoàn thành đưa vào sử dụng gồm các hạng mục như: 6 phòng học trệt được xây dựng theo chuẩn của bộ giáo dục đào tạo; khu nhà vệ sinh; cải tạo sữa chữa 5 phòng học xuống cấp và đổ 700m2 bê tông sân trường. Với tổng trị giá công trình hơn 2tỷ540 triệu đồng, do thương mại cổ phần Á châu (ACB) tài trợ.

Trường tiểu học Trà Thanh hiện có gần 400 em học sinh với 15 phòng học và đầy đủ các phòng chức năng, đáp ứng nhu cầu cho việc giảng dạy của thầy cô và dụng cụ học tập của các em học sinh trong trường.

Công trình được đưa vào sử dụng sẽ góp phần phục vụ cho nhu cầu học tập của các em, cũng như giúp nhà trường thực hiện mục tiêu xây dựng trường chuẩn quốc gia theo quy định của bộ giáo dục đào tạo vào năm học 2012 - 2013.

Dịp này thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh ông Nguyễn Huy Phong Uỷ  viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó CT UBND tỉnh đã trao tặng bằng khen cho tập thể ngân hàng ACB đã có thành tích hỗ trợ xây dựng trường tiểu học Trà Thanh.

ông Nguyễn Huy Phong Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó CT UBND tỉnh đã trao tặng bằng khen cho tập thể ngân hàng ACB

Ô ng Lê  Hoàng  Lâm  - Phó  chủ  tịch  UBND huyện  trao giấy ghi nhận   của  UBND huyện  cho tập thể ngân hàng ACB

Lãnh đạo UBND tỉnh, huyện, phòng giáo dục cắt băng khánh thành trường tiểu học Trà Thành