Tìm hiểu nguyên nhân dễ mắc thoái hóa cột sống, bệnh đau lưngbenh tri ở giới trẻ hiện nay khi ngồi máy tính làm việc quá nhiều để có bài tập, cách phòng bệnh và bài thuốc nam hay điều trị bệnh hiệu quả!

00:53 ICT Thứ ba, 21/10/2014

17 sản phẩm đạt giải tiếp tục tham dự Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng cấp tỉnh năm 2013

Thứ ba - 07/05/2013 15:32

Tham gia Cuộc thi sáng tạo TTN-NĐ có gần 150sản phẩm gồm các mô hình nhà bằng tăm tre, đồ chơi được chế tạo bằng những phế liệu bỏ như võ bia, bình nhựa và một số sản phẩm vận hành bằng pin hoặc điện. Đây là môi trường và sân chơi bổ ích cho thanh thiếu niên nhi đồng trong toàn huyện phát huy năng lực tư duy, tổ chức các hoạt động sáng tạo góp phần phát triển kinh tế xã hội và nguồn đào tạo nhân lực trẻ có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước. Nhằm khơi dậy và phát huy phẩm chất, tiềm năng sáng tạo, tinh thần xung kích của thanh thiếu niên nhi đồng trong học tập và nâng cao khả năng tư duy sáng tạo trong cuộc sống.

Ban giám khảo đã nghe các thí sinh từ lớp 1 đến lớp 9 trình bày quy trình chế tạo, hiệu quả khi sữ dụng. Qua vòng chung khảo Ban Giám khảo đã chọn ra 17 sản phẩm  dự thi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh buổi chấm:

Hết

Từ khóa: sáng tạo