06:24 ICT Thứ tư, 13/12/2017

Bàn giao 2 phòng học ấp Xa Trạch II cho trường MN Phước An

Thứ hai - 31/08/2015 14:39
Bàn giao 2 phòng học ấp Xa Trạch II cho trường MN Phước An

Được sự quan tâm của Hội từ thiện VIET – HILFE, đã cho xây dựng 2 phòng học tại điểm trường Sóc Xa Trạch II thuộc trường MN Phước An để các cháu xa trung tâm có điều kiện được đến trường học tập tốt.

Sau 2 tháng thi công với tổng số vốn đầu tư của Hội VIET - HILFE là 200.000.000, Công TNHH công trình đã hoàn thành để đưa vào sử dụng trong thời gian tới. Ngày 27/8/2015 UBND xã Phước An đã làm lễ khánh thành, bàn giao công trình cho  trường MN Phước An. Về dự lễ khánh thành – bàn giao có đồng chí Lê Hoàng Lâm – Chủ tịch UBND huyện Hớn Quản, đồng chí Lê Thị Mỹ Linh – Phó trưởng phòng GD&ĐT, Đại diện UBMTTQVN Huyện, Hội khuyến học huyện, Đại diện các ông (bà) Hội từ thiện VIET – HILFE tại Việt Nam và CH Đức, Lãnh đạo UBND xã Phước An cùng BGH của trường MN Phước An cùng về tham dự buổi lễ.

Tại buổi lễ bàn giao đại diện Hội từ thiện VIET – HILFE bày tỏ tấm lòng những người Việt xa quê hương luôn hướng về quê hương mong muốn được góp một phần CSVC cho các cháu vùng sâu vùng xa có điều kiện được đến trường, Hội sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng nhiều lớp học MN trong địa bàn huyện Hớn Quản trong thời gian tới. Đồng chí Lê Hoàng Lâm – Chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ sự biết ơn của địa phương đến những tấm lòng vàng của Hội đã giành cho GD.