20:55 ICT Thứ bảy, 21/10/2017

Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng và Hội thao Quốc phòng - An ninh, năm học 2011-2012

Thứ ba - 21/02/2012 15:37
Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng và Hội thao Quốc phòng - An ninh, năm học 2011-2012

Chiều ngày 20-02-2012, tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Phước đã diễn ra Lễ bế mạc Hội khỏe Phù Đổng và Hội thao Quốc phòng - An ninh, năm học 2011-2012.

Đ/c Nguyễn Văn Hùng, TUV-Giám đốc Sở GDĐT trao giải đồng đội môn Vovinam nam

Dự Lễ bế mạc có đ/c Nguyễn Văn Hùng, TUV-Giám đốc Sở GDĐT - Phó trưởng ban tổ chức giải; các đ/c lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng ban; lãnh đạo phòng GD-ĐT, các trường trực thuộc và các vận động viên.

Hội khỏe Phù Đổng và Hội thao Quốc phòng - An ninh, năm học 2011-2012 diễn ra trong 4 ngày (từ 17 đến 20-2-2012), với sự tham gia của gần 4 nghìn vận động viên đến từ 42 đơn vị (10 phòng GD-ĐT và 32 trường THPT, phổ thông cấp 2-3) tham gia tranh tài 11 môn thể thao của Hội khỏe Phù Đổng (bóng đá mini nam, nữ; bóng chuyền nam, nữ; cầu lông nam, nữ; đá cầu nam, nữ; bóng ném nam; bóng bàn nam, nữ; cờ vua nam, nữ; Taekwondo nam, nữ; Karatedo nam, nữ; Vovinam nam, nữ; Điền kinh nam, nữ) và 7 nội dung của hội thao về QP-AN (Hiểu biết về QP toàn dân; Điều lệnh đội ngũ tay không; Tư thế vận động trong chiến đấu; Ném lựu đạn trúng đích; Tháo lắp thông thường súng tiểu liên AK; Băng bó cứu thương; Bắn súng AK bài 1b).

Kết quả, ở nội dung hội khỏe, với khối phòng GD-ĐT, giải nhất toàn đoàn thuộc về phòng GD-ĐT thị xã Bình Long, nhì phòng GD-ĐT huyện Chơn Thành và phòng GD-ĐT TX Đồng Xoài đoạt giải ba. Đối với khối THPT, giải nhất toàn đoàn thuộc về trường THPT Chơn Thành, nhì trường THPT Chu Văn An và xếp vị trí thứ ba là trường THPT Nguyễn Khuyến.

Phó giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo Huỳnh Công Khanh trao giải toàn đoàn cho các đội

Ở nội dung hội thao, giải nhất toàn đoàn thuộc về trường THPT Đồng Xoài, nhì trường THPT Phú Riềng và đồng hạng ba là hai trường THPT Bù Đăng và THPT Lộc Hiệp.

Phát biểu tại Lễ bế mạc đ/c Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Hùng yêu cầu các đơn vị tiếp tục phát huy những thành quả của Hội khỏe Phù Đổng và Hội thao Quốc phòng - An ninh, năm học 2011-2012 để đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong trường học; đồng thời tuyển chọn những vận động viên tiêu biểu để thành lập các đội tuyển, tiếp tục tập luyện để tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp khu vực tại Bình Dương và Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc diễn ra tại Cần Thơ.