16:46 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3420992

Công đoàn ngành Giáo dục huyện Hớn Quản tặng quà cho CB, GV, CNV không có điều kiện về quê ăn tết

Thứ tư - 11/02/2015 15:33

Nhằm động viên tinh thần cho CB, GV, CNV ngành Giáo dục huyện nhà không có điều kiện về quê ăn tết cùng gia đình, ngày 11/02/2015 Công đoàn ngành GD do đồng chí Phạm Thị Thanh Hương - Trưởng đoàn đã đến các đơn vị tặng quà động viên tinh thần cho tập thể CB - GV - CNV ở lại ăn tết của các đơn vị trường học trong huyện.

Được sự quan tâm, chia sẻ của công đoàn ngành Giáo dục Huyện Hớn Quản, đ/c Phạm  Thị  Thanh Hương - Chủ  tịch  công đoàn  ngành  đại diện cho công đoàn ngành giáo dục gửi lời chúc  Tết đến   CB – GV – CNV  ở xa quê hương không có điều kiện về sum họp cùng gia đình, công đoàn GD đã trích từ quỹ tương trợ trao 48 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng cho giáo viên – CNV không có điều kiện về quê ăn tết, đồng thời mỗi tập thể có nhiều giáo viên ở lại được được nhận 1 phần quà nhằm động viên khích lệ tinh thần cho các đ/c ở xa quê.

Món quà tuy không lớn nhưng có ý nghĩa động viên các thầy giáo, cô giáo không có điều kiện vui xuân cùng gia đình trong dịp Tết Ất Mùi, mong các thầy,  các cô có thêm nghị lực, quyết tâm để hoàn thành tốt công tác giáo dục và đào tạo huyện nhà, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trên địa bàn;

Đ/c Phạm Thị Thanh Hương đến thăm và chúc tết CB-GV-NV trường MN Tân Hiệp

Đ/c Phạm Thị Thanh Hương đến thăm và chúc tết CB-GV-NV trường TH Tân Hiệp B