06:28 ICT Thứ tư, 13/12/2017

HỘI THI NÉT ĐẸP CÔNG SỞ NĂM 2014

Thứ sáu - 25/04/2014 22:14
HỘI THI NÉT ĐẸP CÔNG SỞ NĂM 2014

Nhằm chào mừng kỉ niệm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam 30/4/1975, ngày Quốc tế lao động 1/5 đồng thời xây dựng tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong CBCN – VC. Sáng ngày 24/4/2014, Liên đoàn Lao động huyện Hớn Quản tổ chức Hội thi “ Nét đẹp công sở” năm 2014.

Công đoàn Giáo dục huyện đã cử 02 công đoàn viên: thầy Nguyễn Đình Kim Chủ tịch Công đoàn Trường THCS Phước An và cô Nguyễn Cẩm Tú giáo viên Trường Mầm non Tân Khai tham dự.

Hội thi có Lãnh đạo các phòng ban huyện và 40 thí sinh (20 cặp nam, nữ) từ các công đoàn cơ sở các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, công đoàn cơ sở các xã trong huyện về tham dự. Hội thi đã mang đến cho quý vị đại biểu, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, thí sinh dự thi những màn trình diễn thú vị về trang phục công sở, lời giới thiệu dí dỏm, sáng tạo của đội thi và những câu trả lời ứng xử tình huống thể hiện kiến thức về ứng xử nơi công sở, chế độ quyền lợi của cán bộ, viên chức, người lao động và bình đẳng giới.

Kết quả Hội thi đội Công đoàn Giáo dục huyện Hớn Quản đã xuất sắc dành giải Nhất trong 20 đội tham gia dự thi./.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thanh Hương