06:08 ICT Thứ tư, 13/12/2017

Hội Khỏe phù đổng học sinh huyện Hớn Quản năm học 2012 - 2013

Thứ hai - 04/02/2013 14:43
Từ ngày 18/01/2013 đến ngày 26/01/2013 phòng GD&ĐT Hớn Quản tổ chức Hội khỏe phù đổng học sinh năm học 2012 – 2013.

Về dự Lễ khai mạc  có ông Lê Hoàng Lâm, UVBTV HUV - Phó chủ tịch UBND huyện, Ông Trịnh Thế Sơn, HUV – Phó thường trực Ban tuyên giáo Huyện ủy, ông Nguyễn Trung HUV - Trưởng phòng GD&ĐT cùng các ông (bà) trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức, Hiệu trưởng các trường TH, THCS trong huyện. HKPĐ  lần này có thể nói công tác giáo dục thể chất trong nhà trường luôn được xác định là một nhiệm vụ quan trọng, được tổ chức duy trì thường xuyên và đang trở thành phong trào thi đua sôi nổi. Kết quả Đại hội ngày càng được nâng cao về chất lượng cũng như số lượng học sinh tham gia tập luyện và thi đấu. Các môn thể thao thế mạnh như bóng đá, bóng chuyền, cờ vua, bóng bàn … được đầu tư hơn, chuyên nghiệp hơn.

Sau 2 ngày thi đấu vòng trung kết tất cả các môn Ban tổ chức đã chọn được tập thể có thành tích cao: Khối Tiểu học giải nhất toàn đoàn thuộc về TH Thanh An, giải nhì toàn đoàn thuộc về TH An Khương và giải ba toàn toàn thuộc về TH Thanh An. Khối THCS giải nhất toàn đoàn thuộc về trường THCS Tân Khai, nhì toàn đoàn thuộc về THCS Tân Hưng, THCS  Đồng Nơ đạt giải ba toàn đoàn.

Từ kết quả trên Ban tổ chức sẽ chọn các em ở các bộ môn đạt giải cao bồi dưỡng để dự ĐHTDTT cấp tỉnh sắp tới.