06:17 ICT Thứ tư, 13/12/2017

Hội Thi "Đường lên đỉnh Olympia" bậc THCS cấp huyện năm học 2012 - 2013

Thứ ba - 29/01/2013 09:06
Hội Thi "Đường lên đỉnh Olympia" bậc THCS cấp huyện năm học 2012 - 2013

Ngày 04/01/2013 Phòng GD&ĐT Hớn Quàn đã long trọng tổ chức Hội thi đường lên đỉnh Olympia bậc THCS cấp huyện lần thứ I
Tham dự hội thi gồm có 12 đội chơi đến từ 12 trường THCS trên địa bàn huyện . Các đội chơi đã trải qua 5 vòng thi hết sức hào hứng và đầy kịch tính thay nhau bứt phá qua từng vòng thi từ kiến thức văn hóa trong chương trình học đến hiểu biết xã hội, thể dục thể thao.....Đ ây là sân chơi rất bổ ích cho các em học sinh giao lưu  học  hỏi  những kiến thức đã  đ ược  học
Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp chất lượng được đánh giá rất cao do đã có sự chuẩn bị chu đáo phân công nhiệm vụ cụ thể từ khâu trang trí, cơ sở vật chất đến biên tập nội dung chặt chẽ. Kết thúc hội thi đã để lại nhiều kỷ niệm khó phai trong lòng quan khách, các quý vị đại biểu, quý thầy cô và các em học sinh. Đội tuyển THCS Thanh Bình  đã xuất sắc giành vòng nguyệt quế. Được biết hội thi sẽ được duy trì thường xuyên hàng năm nên các em học sinh tiếp tục ôn luyện học tập cho thật giỏi để có được nhiều kiến thức và được lựa chọn tham dự vào đội tuyển tham dự hội thi các cấp do ngành giáo dục tổ chức.