16:37 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

Hội thi giáo viên tổng phụ trách đội giỏi năm học 2013 - 2014

Thứ sáu - 11/04/2014 14:45
Hội thi giáo viên tổng phụ trách đội giỏi năm học 2013 - 2014

Ngày 10,11/04/2014 tại trường THCS Thanh Bình, Phòng Giáo dục & Đào tạo phối hợp với huyện đoàn Hớn Quản tổ chức Hội thi giáo viên tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện năm học 2013-2014.

Đến dự hội thi có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên PGD&ĐT; Phó bí thư và cán bộ thường trực huyện đoàn; các đồng chí Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và các đồng chí tổng phụ trách đội các trường TH, THCS trên địa bàn huyện.

Đ/c Đoàn Quốc Việt – Phó trưởng phòng GD&ĐT khai mạc hội thi.

Tham gia hội thi có 25 thí sinh đến từ 25 trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện đã đủ tiêu chuẩn 2 năm làm công tác đội. Các thí sinh tham gia thi phải trải qua 5 phần thi:

Hội thi là dịp để các đồng chí Giáo viên làm tổng phụ trách đội giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học. Thông qua hội thi để lựa chọn thí sinh tham gia dự thi Giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh và còn là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên làm tổng phụ trách Đội, từ đó giúp liên ngành Phòng GD & ĐT và huyện Đoàn xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên làm tổng phụ trách Đội, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học

Căn cứ vào kết quả hội thi, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận làm tổng phụ trách đội giỏi năm học 2013 - 2014 cho 15 thí sinh, trao giải nhất cho anh Nguyễn Chí Thành, Tổng phụ trách đội - liên đội TH Tân Hưng A, trao 2 giải nhì cho anh  Phạm Bá Ngọ, Tổng phụ trách –Liên đội THCS Tân Hưng và chị Nguyễn Thị Ninh, tổng phụ trách –liên đội TH Tân Hưng B, ngoài ra trao 3 giải 3 và 5 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt giải./.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Ban Tổ chức và Ban giám khảo

Các thí sinh chụp hình lưu niệm

Hết

Tác giả bài viết: Nguyễn Viết Đức