16:49 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

Hội thi làm và sử dụng đồ dùng, đồ chơi bậc học mầm non năm học 2013 - 2014

Thứ hai - 30/12/2013 09:06
Hội thi làm và sử dụng đồ dùng, đồ chơi bậc học mầm non năm học 2013 - 2014

Sáng ngày 07/12/2012 tại Trường mầm non Tân Khai, Phòng GD&ĐT Hớn Quản đã tổ chức Hội thi làm và sử dụng đồ dùng dạy học và đồ chơi bậc học mầm non cấp huyện năm học 2013 - 2014. Về dự khai mạc Hội thi có bà Lê Thị Mỹ Linh – Phó trưởng phòng GD&ĐT, Ban giám khảo, BGH và hơn 100 giáo viên đến từ 13 trường mầm non trong huyện.

Đến với Hội thi năm  nay, các đơn vị đã mang đến triển lãm về  đồ dùng dạy học, đồ chơi tự làm của đơn vị, tập thể và cá nhân. Với những sản phẩm đa dạng phong phú được giáo viên khai thác, tìm tòi, sáng tạo từ việc tìm ý tưởng, tìm chất liệu và kỹ năng thể hiện đảm bảo tính khoa học, tính giáo dục và thẩm mỹ cao. Đáp ứng được nhu cầu dạy và học theo phương pháp đổi mới phương pháp giảng dạy, phù hợp với tâm lý trẻ em, hết sức ấn tượng và độc đáo gây ngạc nhiện và thích thú cho nhiều người. Hội đồng giám khảo với tinh thần trách nhiệm, sự công tâm, khách quan, vô tư sau một ngày làm việc hết sức khẩn trương cũng đã chọn được những sản phẩm có chất lượng cao trong Hội thi để trao giải Nhất, nhì, ba cho các cá nhân và đơn vị. Giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị MN Tân Khai, 2 giải nhì thuộc về MN Đồng     và MN An Phú , 2 giải 3 thuộc về MN Thanh An và MN Tân  Lợi.

Đánh giá tổng kết hội thi, bà Lê Thị Mỹ Linh – Phó trưởng phòng GD&ĐT đánh giá cao về sự đam mê nhiệt tình của đội ngũ cán bộ, giáo viên bậc Mầm non đã tạo ra đồ dùng và đồ chơi có vai trò hết sức quan trọng trong việc giáo dục trẻ ở giai đoạn tiền học đường bởi đây cũng những bài học đầu tiên để trẻ khám phá thế giới xung quanh đầy màu sắc. Từ những vật dụng bỏ đi như hộp sữa, hộp bánh, miếng xốp, vải vụn, nhưng với sự sáng tạo, qua đôi bàn tay khéo léo và lòng yêu nghề, mến trẻ các cô đã tạo ra được những sản phẩm có tính nghệ thuật cao.

â yây

Từ khóa: mầm non