16:47 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa tiệc gia đình ngày chủ nhật” năm 2014

Thứ bảy - 08/03/2014 12:46
Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa tiệc gia đình ngày chủ nhật” năm 2014

Nhằm ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nói chung và truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam nói riêng, sáng ngày 7/3/2014, tại trường THCS Tân Khai, Công đoàn Giáo dục huyện Hớn Quản đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa tiệc gia đình ngày chủ nhật” năm 2014.

Tham gia Hội thi có 16 đội với 64 cán bộ, giáo viên, nhân viên đến từ 44 công đoàn cơ sở trường học trên địa bàn huyện. Mỗi đội nấu một “Mâm cơm chiều cuối tuần” không quá 1.000.000 đồng cho gia đình với đầy đủ dinh dưỡng, ngon, hợp khẩu vị; cách nấu các món ăn sáng tạo, trình bày đẹp mắt, hấp dẫn và có chủ đề mâm cơm. Các đội trải qua hai phần thi nấu ăn và thuyết trình. Thời gian dành cho mỗi đội là 90 phút. Trên tinh thần giao lưu, học hỏi cùng sự chuẩn bị chu đáo, các đội đã đem đến cho hội thi những mâm cơm thật ý nghĩa.

Thông qua hội thi Bữa tiệc gia đình ngày chủ nhậtnhằm thể hiện vai trò của nữ CNVC – LĐ trong thời kỳ CNH – HĐH, họ không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, mà còn là những người phụ nữ khéo léo, đảm đang trong công việc nội trợ. Qua đó, hiểu hơn về tầm quan trọng của bữa cơm gia đình và khuyến khích việc ăn uống hợp lý, đảm bảo dinh dưỡng cho một gia đình. Kết thúc Hội thi Ban giám khảo đã chọn được 01 giải nhất thuộc về trường MN Tân Khai, 02 giải nhì thuộc về đơn vị xã Thanh An và TH Tân Khai A.

Toàn cảnh buổi Khai mạc Hội thi

Đ/c Phạm Thị Thanh Hương - Chủ tịch công đoàn ngành phát biểu Khai mạc Hội thi

Các đơn vị đang tranh tài với các món ăn

Đ/c Lê Hoàng Lâm (giữa) chụp hình lưu niệm cùng các đơn vị