16:49 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

Hội thi văn nghệ "Giai điệu tự hào" Chào mừng 40 năm giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2015

Thứ hai - 04/05/2015 15:08

Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015), ngày Quốc tế lao động 1/5 và tiến tới chào mừng đại hội Đảng các cấp. Ngày 24/4/2015 Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp Công đoàn ngành giáo dục tổ chức Hội thi văn nghệ với chủ đề “Giai điệu tự hào”.

Về dự với buổi khai mạc hội thi có đ/c Nguyễn Hoàng Minh – Phó chủ tịch UBND huyện Hớn Quản, đ/c Trần Đình Vân – Phó chủ tịch HĐND huyện, thầy Nguyễn Trung – Trưởng phòng GD&ĐT, cô Phạm Thị Thanh Hương – chủ tịch Công đoàn ngành, các đ/c đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, các đồng chí trong ban tổ chức, ban giám khảo, ban giám hiệu, các thí sinh dự thi và cổ đông viên về dự đông đủ.

Đây là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên giao lưu gặp gỡ nhằm tăng cường sự đoàn kết, gắn bó của cán bộ giáo viên đang công tác tại ngành giáo dục, qua đó góp phần giáo dục truyền thống cho cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác trong ngành và các thế hệ tiếp theo. Thông qua lời ca tiếng hát của 43 trường mầm non, TH, THCS trong huyện đã khẳng định vị trí, tầm vóc vĩ đại, giá trị lịch sử to lớn của Chiến thắng 30/4 giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước trong lịch sử đấu tranh dựng nước, giữ nước của dân tộc Việt Nam; tôn vinh tinh thần yêu nước và ý chí độc lập tự chủ, tự lực, tự cường, khát vọng hòa bình của dân tộc ta.

Hội thi diễn ra trong không khí trang trọng, đạt hiệu quả cao. Đồng thời phát hiện nhiều giọng ca hay của các nghệ sĩ không chuyên. Ban giám khảo đã chọn ra 16 tiết mục đặc sắc trình diễn trong tối 26/4/2015.Sau đây là những hình ảnh của hội thi:Hình còn nữa