may hut dich máy hút dịch 1616| Máy X quang| Máy X quang thường quy|

mỹ phẩm hàn quốc| kem bông cải xanh

20:15 ICT Thứ sáu, 19/10/2018

Menu

Liên kết

Chính Phủ
binhphuoc.gov.vn
Bộ GDĐT
srem.com.vn
thi.moet.gov.vn
violympic.vn
ioe.go.vn
violet.vn

Văn bản

VB Phòng
VB Sở

Thăm dò ý kiến

Dự kiến kỳ tuyển sinh vào lớp 10, năm học 2012-2013, Sở GD&ĐT sẽ đưa môn Tiếng Anh vào thi tuyển. Bạn nghĩ thế nào?

Nên, vì môn Tiếng Anh hiện nay rất quan trọng

Cần có lộ trình và thí điểm tại một số trường điểm

Không nên, vì môn Tiếng Anh không cần thiết

Ý kiến khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 1911

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 44265

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3961785

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức giáo dục

Hớn Quản: Sôi nổi Hội trại Tuổi thần tiên lần thứ III, năm 2014

Thứ sáu - 18/07/2014 08:56
Hớn Quản: Sôi nổi Hội trại Tuổi thần tiên lần thứ III, năm 2014

Hớn Quản: Sôi nổi Hội trại Tuổi thần tiên lần thứ III, năm 2014

Trong 2 ngày, ngày 5- 6/7/2014, Ban chỉ đạo hè huyện Hớn Quản đã tổ chức Hội trại “Tuổi thần tiên” lần thứ III, năm 2014. Về tham dự hội trại có 13/13 tiểu trại với 500 em thiếu nhi thuộc Ban chỉ đạo hè các xã trên địa bàn huyện.

Qua hội trại nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho thiếu niên, nhi đồng, giáo dục đạo đức lối sống và sinh hoạt cộng đồng trong TTN; nâng cao trách nhiệm bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; bồi dưỡng, giúp đỡ, phát huy năng khiếu, tài năng thắp sáng tương lai cho thiếu nhi; tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể, các cấp, các tầng lớp nhân dân về công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, phát triển, nâng cao chất lượng hoạt động Đội TNTP trên địa bàn huyện.

Tại hội trại, các em thiếu nhi được tham gia các phần thi: trại đẹp; vẽ tranh tập thể; tham gia các trò chơi vận động: nào ta cùng chuyền; thử tài thông minh; viên kẹo thần kỳ; thử tài khéo léo; nhảy bao bố; trò chơi lớn “Truy tìm kho báu” và Hội thi “Tuyên truyền măng non” với chủ đề: thiếu nhi Hớn Quản với tình yêu biển đảo - thiếu nhi Hớn Quản với công tác an toàn giao thông; triển lãm ảnh hoạt động.

Theo đánh giá của đồng chí Nguyễn Viết Đợi - Bí thư Huyện Đoàn - Trưởng Ban Tổ chức hội trại: Hội trại năm nay được Ban Tổ chức chuẩn bị chu đáo từ công tác xây dựng kế hoạch, xin ý kiến các ngành cho việc tổ chức hội trại; các tiểu trại tham gia hội trại đầy đủ, nhiệt tình, đồng thời có sự đầu tư sâu về trong việc thiết kế trại, bài trí trong trại; các phần thi tại hội trại nhận được sự hưởng ứng và tham gia tích cực của thiếu nhi…

Kết thúc hội trại, Ban Tổ chức hội trại đã trao tổng số 37 giải cho các đơn vị về tham gia hội trại. Trong đó, giải nhất vẽ tranh tập thể được trao cho đơn vị xã Phước An, giải nhất “Nào ta cùng truyền” được trao cho đơn vị xã Thanh Bình, giải nhất “Thử tài thông minh” được trao cho đơn vị xã An Phú, giải nhất phần thi “Viên kẹo thần kỳ” được trao cho đơn vị xã Thanh An, giải nhất phần thu thử tài khéo léo được trao cho đơn vị xã An Phú, giải nhất phần thi “Truy tìm kho báu” thuộc về đơn vị xã Tân Khai; giải nhất hội thi tuyên truyền măng non thuộc về đơn vị Tân Hưng. Và giải nhất toàn đoàn trại đẹp thuộc về đơn vị Phước An.

Tác giả bài viết: Nguyễn Viết Đợi - Huyện Đoàn Hớn Quản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quan tâm nhiều