06:24 ICT Thứ tư, 13/12/2017

Hớn Quản: Sôi nổi Ngày Chủ nhật xanh cấp huyện lần thứ 3 năm 2015

Thứ hai - 17/08/2015 08:15
Hớn Quản: Sôi nổi Ngày Chủ nhật xanh cấp huyện lần thứ 3 năm 2015

Sáng ngày 16/8/2015, tại Trường Tiểu học An Phú, huyện Hớn Quản, BTV Huyện Đoàn Hớn Quản đã tổ chức Ngày Chủ nhật xanh cấp huyện lần thứ 3 năm 2015. Đã có 200 em thiếu nhi Trường THCS, Tiểu học An Phú và 100 bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện Hớn Quản về tham dự hoạt động.

Hoạt động tổ chức tạo điều kiện cho đoàn viên chi đoàn khối hành chính sự nghiệp, lực lượng vũ trang tham gia thực hiện các phần việc tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; đẩy mạnh công tác chăm sóc sức khỏe cho bà con nhân dân, tuyên truyền phòng tránh dịch bệnh đối với người dân trong mùa hè; đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật trong thanh thiếu niên; tích cực hưởng ứng các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu trên địa bàn huyện.

Tại hoạt động đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi: Câu lạc bộ tuyên truyền pháp luật tổ chức phiên tòa giả định “Xét xử một vụ án thanh niên gây gổ đánh nhau” nhằm tuyên truyền pháp luật đến thanh thiếu nhi; câu lạc bộ thầy thuốc trẻ đã khám bẹnh và cấp, phát thuốc miễn phí cho 100 người dân với tổng giá trị cơ số thuốc là 4tr đồng; các anh chị trong câu lạc bộ Tổng phụ trách Đội đã tổ chức sân chơi và phát bánh kẹo miễn phí cho các em thiếu nhi; các bạn ĐVTN khối khối hành chính sự nghiệp, lực lượng vũ trang tham gia phối hợp với ĐVTN xã An Phú tổ chức dọn dẹp vệ sinh tại Trường Mầm non xã An Phú.

Được biết, Ngày Chủ nhật xanh lần này được tổ chức tại Hớn Quản là hoạt động đồng loạt nằm trong chuỗi hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Phước do Tỉnh Đoàn chỉ đạo cơ sở tổ chức trong ngày 16/8 từ cấp tỉnh đến cấp xã. Trước đó, nằm trong chuỗi các hoạt động chủ nhật xanh, Huyện Đoàn đã phối hợp với Công ty TNHH Khánh Giang trồng 260 cây dầu tại “Vườn cây thanh niên” tại Nông trại Phú Gia.

Từ khóa: hớn quản