00:02 ICT Thứ sáu, 15/12/2017

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20562

Hớn Quản long trọng tổ chức "Kỳ thi chọn HSG cấp huyện" năm học 2015-2016

Thứ tư - 02/12/2015 06:43
Khai mạc kỳ thi HSG cấp huyện

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016, nhằm tuyển chọn, công nhận học sinh giỏi các cấp và thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” trong toàn ngành GD&ĐT, đánh giá thực chất khả năng học tập và rèn luyện của học sinh THCS trong toàn huyện. Sáng ngày 01/12/2015 Phòng GD&ĐT đã tổ chức khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện năm học 2015 – 2016.

Về dự khai mạc có đ/c Đoàn Quốc Việt – Phó trưởng phòng GD&ĐT- Phó trưởng Ban tổ chức - Trưởng Ban coi thi, các đ/c trong Ban giám thị, Ban giám hiệu, cùng hơn 400 em học sinh là học sinh giỏi của các trường TH-THCS, THCS cũng về tham dự đông đủ.

Đây là kỳ thi học sinh giỏi bậc THCS cấp huyện được tổ chức hàng năm là dịp để các em học sinh thể hiện năng lực, khẳng định kết quả học tập đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt trong các nhà trường. Đây còn là dịp để ngành GD đánh giá công tác chỉ đạo chuyên môn, chất lượng giảng dạy; phát hiện, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ học sinh giỏi và lựa chọn những học sinh xuất sắc bồi dưỡng để tạo nguồn cho học sinh lớp 9 chuẩn bị tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, năm học 2015 – 2016. Sau đây là một số hình ảnh của lễ khai mạc kỳ thi chon HSG cấp huyện:

Ông Đoàn Quốc Việt - Phó trưởng phòng GD-ĐT phát biểu khai mạc kỳ thi

Ông Võ Văn Dũng - Thư ký kỳ thi, thông qua quy chế thi

Đại diện thí sinh tham gia hội thi kiểm tra niêm phong đề thi

Một số hình ảnh của lễ khai mạc kỳ thi HSG cấp huyện, năm học 2015-2016

Từ khóa: học sinh