20:59 ICT Thứ bảy, 21/10/2017

Hớn Quản tổ chức Hội khỏe phù đổng năm học 2013 - 2014

Thứ tư - 22/01/2014 15:51
Hớn Quản tổ chức Hội khỏe phù đổng năm học 2013 - 2014

Hòa trong không khí cả nước nhộn nhịp đón chào xuân Giáp Ngọ năm 2014. Ngày 17/01/2014 tại trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh Phòng Giáo dục và Đào tạo Hớn Quản long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2013 – 2014.

Về dự buổi Lễ có Ông Lê Hoàng Lâm – UVBTV huyện Ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Hớn Quản, đại diện các ban, ngành, đoàn thể trong huyện, các đồng chí Hiệu trưởng các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trong toàn huyện cũng về dự đông đủ. Trang trọng nhất trong buổi Lễ khai mạc là có hơn 1200 VĐV của 18 trường tiểu học và 13 trường THCS tham gia tranh tài tại Hội khỏe Phù đổng năm nay. Đúng 7 giờ 30 phút ngày17/01/2014 Lễ khai mạc được tiến hành, mở đầu đoàn diễu hành là đội trống nghi thức với tiếng trống âm vang của ngày hội tạo cho buổi lễ thật nhộn nhịp, theo sau là đội cờ Tổ quốc, cờ Hội khỏe và đội Hồng kỳ, cuối cùng phần diễu hành là 31 đoàn VĐV của 31 đơn vị trường trực thuộc về tham dự. Kết thúc lễ diễu hành là phần rước đuốc truyền thống được 3 VĐV của trường THCS Tân Khai rước đuốc về lễ đài, thay mặt Ban chỉ đạo ÔngLê Hoàng Lâm– Phó chủ tịch UBND huyện lên châm đuốc truyền thống.

Sau 3 ngày tranh tài thi đấu ở 7 nội dung Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho trường tiểu học An Phú, trường THCS Tân Khai; giải nhì thuộc về các trường tiểu học Tân Quan và trường THCS Đồng Nơ; hai đơn vị tiểu học Tân Lợi và trường THCS Tân Quan đạt giải ba. Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng đá, bóng chuyền và cấp giấy công nhận đạt giải cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc ở các môn thi, nội dung thi đấu tại hội khỏe.

Ông Lê Hoàng Lâm – Phó chủ tịch UBND huyện châm đuốc truyền thống

Ông Lê Hoàng Lâm – Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc

Ông Lê Hoàng Lâm – Phó chủ tịch UBND huyện (phải) và ông Đoàn Quốc Việt  - Phó trưởng phòng GD&ĐT (trái) trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

Ông Đoàn Quốc Việt  - Phó trưởng phòng GD&ĐT  trao giải nhất, nhì, ba, toàn đoàn cho các đơn vị