16:54 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

Hớn Quản tổ chức giải bóng chuyền nam truyền thống ngành giáo dục

Thứ bảy - 31/10/2015 17:25
Hớn Quản tổ chức giải bóng chuyền nam truyền thống ngành giáo dục

Chào mừng 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1983 – 20/11/2015, Phòng Giáo dục - đào tạo Hớn Quản đã tổ chức giải bóng chuyền nam truyền thống năm 2015. Tham dự giải có 14 đội bóng với vận động viên đến từ các trường THCS, tiểu học và mầm non trên địa bàn huyện.

Về dự Lễ khai mạc có đồng chí Lê Thị Mỹ Linh – Phó trưởng Phòng GD&ĐT, các đồng chí trong ban tổ chức, trọng tài, đại diện Ban giám hiệu các trường cùng hơn 100 vận động viên về tham dự.

đ/c Lê Thị Mỹ Linh – Phó trưởng Phòng GD&ĐTphát biểu chỉ đạo trong buổi Khai mạc

Ban tổ chức chia thành 4 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, chọn ra  đội nhất, nhì của mỗi bảng vào thi đấu vòng 1/8. Từ vòng 1/8, các đội loại trực tiếp để chọn 4 đội thắng vào bán kết và chung kết. Nhìn chung, chất lượng của giải năm nay chuyển biến rõ rệt từ kỹ thuật, đến phong cách và tinh thần thi đấu, nhiều trận đấu diễn ra kịch tính, hấp dẫn, nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của người xem.

Các đội bóng thi đấu sôi nổi

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, giải nhất đã được trao cho liên quân trường Tiểu học thuộc xã Thanh An, giải nhì thuộc về các trường xã Tân Hưng, giải ba thuộc về các trường xã Thanh Bình và giải tư thuộc về các trường xã An Khương. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải phong cách cho các đội Tân Khai và Tân Quan.

Đồng chí Đoàn Quốc Việt – Phó  trưởng Phòng GD&ĐT đánh giá các trận thi đấu và trao giải cho các đơn vị trong Lễ bế mạc