16:48 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

Họp mặt kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ ba - 20/11/2012 22:27
Họp mặt kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 19/11, UBND huyện Hớn Quản đã long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2012) và tuyên dương, khen thưởng tập thể và cá nhân xuất sắc trong năm học 2011- 2012.

ưến Nhằm khắc sâu truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, ôn lại truyền thống và tôn vinh những cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên đã và đang công tác trong ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Hớn Quản, ngày 19/11/2012, UBND huyện Hớn Quản đã tổ chức buổi họp mặt  kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2012). Về tham dự Lễ kỷ niệm có đ/c Võ Thành Công - TUV - Bí thư Huyện ủy - CT HĐND huyện, đ/c Lê Hoàng Lâm-TVHU- Phó chủ tịch UBND huyện, đ/c Nguyễn Trung -HUV- Trưởng phòng GD&ĐT, đ/c Trịnh Thế Sơn - HUV - Phó trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, đ/c Phạm Thị Thanh Hương - Chủ tịch công đoàn ngành, Lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã, quý thầy cô giáo đã nghỉ hưu và Hiệu trưởng - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn của 44 trường trong huyện cũng về dự đông đủ.

Tại buổi họp mặt, sau khi  nghe đ/c Phạm Thị Thanh Hương - CT công đoàn ngành ôn lại những truyền thống quý báu, những tấm gương tiêu biểu trong ngành Giáo dục và Đào tạo, hội nghị đã cùng tôn vinh những tập thể, cán bộ, giáo viên lập thành tích xuất sắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học 2011-2012 được Thủ Tướng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh khen thưởng.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đ/c Võ Thành Công - TUV - Bí thư Huyện ủy - CT HĐND huyện đã biểu dương những thành tích ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhà đã đạt được trong năm học 2011-2012 và chỉ đạo cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo Hớn Quản tiếp tục phát huy những thành tích của năm học trước, năng động, sáng tạo và nhiệt tình trong công tác để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học và các chỉ tiêu mà nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện đề ra.

Đại diện cho phòng GD&ĐT và toàn thể cán bộ, giáo viên trong huyện, đ/c Nguyễn Trung - Trưởng phòng GD&ĐT đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo huyện và hứa sẽ hoàn thành các nhiệm vụ được giao, nâng cao chất lượng giáo dục của huyện nhà, thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy thật tốt, học thật tốt”.

Một số hình ảnh buổi họp mặt:

Đ/c Nguyễn Trung đáp từ.

Hết