20:59 ICT Thứ bảy, 21/10/2017

Họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư - 23/11/2011 08:16
Họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhằm khắc sâu truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, ôn lại truyền thống và tôn vinh những cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên đã và đang công tác trong ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Hớn Quản, ngày 18/11/2011, phòng GD&ĐT đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 29 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2011). Về tham dự Lễ kỷ niệm có đ/c Lê Hoàng Lâm-TVHU- Phó chủ tịch UBND huyện, đ/c Nguyễn Trung -HUV- Trưởng phòng GD&ĐT, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã, quý thầy cô giáo đã nghỉ hưu và Hiệu trưởng - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn của 42 trường trong huyện cũng về dự đông đủ.

Tại buổi họp mặt, sau khi  nghe đ/c Trịnh Thế Sơn - Phó trưởng phòng GD&ĐT - CT công đoàn ngành ôn lại những truyền thống quý báu, những tấm gương tiêu biểu trong ngành Giáo dục và Đào tạo, hội nghị đã cùng tôn vinh những tập thể, cán bộ, giáo viên lập thành tích xuất sắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học 2010-2011 được Thủ Tướng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh khen thưởng.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đ/c Lê Hoàng Lâm - Phó chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những thành tích ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhà đã đạt được trong năm học 2010-2011 và chỉ đạo cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo Hớn Quản tiếp tục phát huy những thành tích của năm học trước, quán triệt chủ đề và các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2011-2012, năng động, sáng tạo và nhiệt tình trong công tác để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học và các chỉ tiêu mà nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện đề ra.

Đại diện cho phòng GD&ĐT và toàn thể cán bộ, giáo viên trong huyện, Thầy Nguyễn Trung - Trưởng phòng GD&ĐT đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo huyện và hứa sẽ có nhiều biện pháp tích cực hơn để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, nâng cao chất lượng giáo dục của huyện nhà, thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy thật tốt, học thật tốt”.

Một số hình ảnh buổi họp mặt:

Các em HS tỏ lòng biết ơn Thầy Cô đã dạy mình

Thầy Nguyễn Trung phát biểu đáp từ