may hut dich máy hút dịch 1616| Máy X quang| Máy X quang thường quy|

mỹ phẩm hàn quốc| kem bông cải xanh

20:25 ICT Thứ sáu, 19/10/2018

Menu

Liên kết

Chính Phủ
binhphuoc.gov.vn
Bộ GDĐT
srem.com.vn
thi.moet.gov.vn
violympic.vn
ioe.go.vn
violet.vn

Văn bản

VB Phòng
VB Sở

Thăm dò ý kiến

Dự kiến kỳ tuyển sinh vào lớp 10, năm học 2012-2013, Sở GD&ĐT sẽ đưa môn Tiếng Anh vào thi tuyển. Bạn nghĩ thế nào?

Nên, vì môn Tiếng Anh hiện nay rất quan trọng

Cần có lộ trình và thí điểm tại một số trường điểm

Không nên, vì môn Tiếng Anh không cần thiết

Ý kiến khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 1934

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 44288

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3961808

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức giáo dục

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc THCS cấp huyện năm học 2014-2015

Thứ hai - 06/04/2015 08:16
Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc THCS cấp huyện năm học 2014-2015

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc THCS cấp huyện năm học 2014-2015

Sáng 13/3/2015, Phòng GD-ĐT huyện Hớn Quản đã tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc THCS cấp huyện năm học 2014-2015. Tham dự hội thi có 107 giáo viên các trường THCS trên địa bàn huyện. Về dự lễ khai mạc có đ/c Đoàn Quốc Việt – Phó trưởng phòng GD&ĐT – Phó trưởng Ban tổ chức, các đ/c trong ban tổ chức, ban giám khảo, ban giám hiệu các trường THCS trong huyện.

Hội thi được tổ chức từ ngày 13/3/2015 đến hết ngày 04/4/2015. Các giáo viên dự thi ở 13 môn học gồm: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, GDCD, Tiếng anh, Toán, Vật lý, hóa học, Sinh học, Tin học, Thể dục, Âm nhạc, Mỹ thuật. Tham dự Hội thi mỗi giáo viên phải nộp cho Ban tổ chức sáng kiến kinh nghiệm (SKKN) có kèm theo nhận xét đánh giá và xếp loại của nhà trường (nếu là SKKN chưa dự thi cấp huyện); làm bài kiểm tra năng lực gồm những hiểu biết của giáo viên về Luật Giáo dục; Điều lệ trường THCS; chuẩn nghề nghiệp giáo viên THCS… những hiểu biết về kiến thức bộ môn và nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm thuộc cấp học mà giáo viên đang giảng dạy và thực hành giảng dạy 2 tiết trong chương trình giảng dạy tại thời điểm diễn ra hội thi (theo PPCT của trường THCS Tân Khai và là tiết học lần đầu tiên được giảng cho học sinh tại lớp học đó).

Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi bậc THCS; phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của toàn ngành; tạo điều kiện để GV và CBQL học tập, trao đổi kinh nghiệm, góp phần triển khai tốt các phong trào thi đua trong trường học. Đồng thời, hội thi là dịp đánh giá tình hình thực hiện đổi mới chương trình, nội dung sách giáo khoa, đổi mới phương pháp và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy; tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục học tập, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” trong các nhà trường.

Kết quả hội thi còn là căn cứ để ngành GD-ĐT huyện nhà đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của ngành giáo dục./.

Tác giả bài viết: Lê Viết Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: ban giám

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quan tâm nhiều