may hut dich máy hút dịch 1616| Máy X quang| Máy X quang thường quy|

mỹ phẩm hàn quốc| kem bông cải xanh

21:41 ICT Thứ tư, 21/11/2018

Menu

Liên kết

Chính Phủ
binhphuoc.gov.vn
Bộ GDĐT
srem.com.vn
thi.moet.gov.vn
violympic.vn
ioe.go.vn
violet.vn

Văn bản

VB Phòng
VB Sở

Thăm dò ý kiến

Dự kiến kỳ tuyển sinh vào lớp 10, năm học 2012-2013, Sở GD&ĐT sẽ đưa môn Tiếng Anh vào thi tuyển. Bạn nghĩ thế nào?

Nên, vì môn Tiếng Anh hiện nay rất quan trọng

Cần có lộ trình và thí điểm tại một số trường điểm

Không nên, vì môn Tiếng Anh không cần thiết

Ý kiến khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17

Máy chủ tìm kiếm : 9

Khách viếng thăm : 8


Hôm nayHôm nay : 4019

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 57507

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4047905

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức giáo dục

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp huyện năm học 2013 - 2014.

Thứ hai - 30/12/2013 10:14
Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp huyện năm học 2013 - 2014.

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp huyện năm học 2013 - 2014.

Thực hiện phương hướng, nhiệm vụ năm học của ngành, nhằm duy trì phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tinh thần sáng tạo, phát hiện và tôn vinh giáo viên dạy giỏi hướng tới Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2013-2014.

 Nhằm thúc đẩy các hoạt động phong trào thi đua trong nhà trường, tăng cường công tác bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Sáng ngày 20 tháng 12 năm 2013, phòng Giáo dục và Đào tạo Hớn  Quản  tổ chức khai mạc  Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học, vòng huyện năm học 2013-2014. Hội thi lần này có 161 thầy cô giáo đại diện cho 18 đơn vị trường tiểu học trong toàn huyện tham gia. Hội thi trải qua 3 nội  dung: viết sáng kiến kinh nghiệm, thi kiểm tra năng lực của giáo viên, thi thực hành.

Về dự và phát biểu khai mạc, chỉ đạo Hội thi cô Lê Thị Mỹ Linh - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo - Trưởng  ban Tổ chức nhấn mạnh: Hội thi là dịp để quý thầy cô giáo, những nhà kỹ sư tâm hồn được sáng tạo, được thể hiện năng lực chuyên môn và lòng nhiệt tâm với nghề dạy học, để nghề giáo mãi là nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo. Dạy học là một hoạt động vừa mang tính khoa học vừa mang tính nghệ thuật, người thầy phải biết năng động, sáng tạo và yêu nghề để vươn lên trong nghề nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hoạt động giáo dục. Đồng thời, để hội thi đạt kết quả cao Ban tổ chức hội thi làm việc nghiêm túc, đúng qui chế, theo dõi sát diễn biến Hội thi để có hướng chỉ đạo, điều chỉnh kịp thời những trường hợp xảy ra không theo kế hoạch. Ban Giám khảo căn cứ vào nhiệm vụ được phân công, bám sát thể lệ, tiêu chí đánh giá để thật sự công tâm, khách quan và công bằng, đánh giá đúng thực chất trình độ và năng lực của giáo viên dự thi. Đối với giáo viên dự thi cần bình tĩnh, tự tin để đạt kết quả cao nhất, đem hết khả năng, thể hiện cao nhất năng lực chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp.

Qua hội thi, phòng Giáo dục và Đào tạo sẽ tuyên dương những tiết giảng hay và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của huyện nhà ngày một phát triển. Kết quả của Hội thi sẽ là cơ sở để Phòng GD&ĐT chọn cử giáo viên tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh năm học 2013-2014 trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Lê Viết Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 28 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quan tâm nhiều