16:42 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

Khai mạc kỳ thi học sinh giỏi THCS cấp tỉnh, năm học 2013 – 2014

Thứ sáu - 28/03/2014 08:59
Khai mạc kỳ thi học sinh giỏi THCS cấp tỉnh, năm học 2013 – 2014

Ngày 28/03/2014 tại Hội đồng thi THCS Tân Khai Sở GD&ĐT tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi học sinh giỏi THCS cấp tỉnh, năm học 2013 – 2014. Về dự Khai mạc có thầy Phan Tấn Lãm – Phó trưởng phòng GD&ĐT Bù Gia Mập – Chủ tịch Hội đồng coi thi đặt tại Hớn Quản, cô Lê Thị Mỹ Linh – Phó trưởng phòng GD&ĐT Hớn Quản, toàn thể thầy cô giáo làm công tác coi thi theo quyết định 381/QĐ-SGDĐT của Sở GD&ĐT cùng 110 em học sinh trong huyện Hớn Quản dự thi cũng về đông đủ.

Thân Nhân Trung từng nói: “Hiền tài là nguyên khí quốc gia, nguyên khí mạnh thì thế nước mạnh rồi lên cao, nguyên khí suy thì thế nước yếu rồi xuống thấp”, việc bồi dưỡng nhân tài là việc làm quan trọng nhằm bổ sung những người tài giỏi cống hiến cho sự nghiệp phát triển đất nước và đây là công tác được Sở Giáo dục và đào tạo Bình Phước tổ chức hàng năm.

Nhằm động viên, khuyến khích người dạy và người học phát huy năng lực sáng tạo, dạy giỏi, học giỏi; góp phần thúc đẩy việc cải tiến, nâng cao chất lượng dạy và học, chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo của các cấp quản lý giáo dục; đồng thời phát hiện người học có năng khiếu về môn học để tạo nguồn bồi dưỡng, thực hiện mục tiêu đào tạo nhân tài cho địa phương và đất nước. Đến với kỳ thi năm nay, bằng lòng quyết tâm và trí tuệ của học sinh Hớn Quản, các em sẽ thể hiện hết mình tài trí để đạt kết quả cao nhất.

Sau đây là một số hình ảnh khai mạc:

Đại biểu và Hội đồng coi thi

Toàn cảnh học sinh

Thầy Phan Tấn Lãm – Chủ tịch Hội đồng coi thi phát biểu khai mạc kỳ thi

Hai em học sinh kiểm tra niêm phong đề thi

Từ khóa: hớn quản