06:19 ICT Thứ tư, 13/12/2017

Khai mạc kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2014 – 2015

Thứ ba - 31/03/2015 09:02
Khai mạc kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2014 – 2015

Ngày 31/3/2015, Taị Trường THCS Tân Khai huyện Hớn Quản, hội đồng coi thi huyện Hớn Quản đã tổ chức khai mạc kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2014 - 2015. Tham dự khai mạc kì thi có lãnh đạo phòng giáo dục và đạo tạo huyện, các thầy cô giáo trong Ban lãnh đạo Hội đồng coi thi; các thầy cô giáo làm công tác giám thị và các em học sinh giỏi của các trường THCS trong huyện.

Kỳ thi năm nay có 110 học sinh của các trường THCS trên địa bàn huyện Hớn Quản tham gia, với 11 môn thi: Toán học, Hoá học, Vật lý, Sinh học, Tin học, Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng anh, GDCD và Công nghệ. Đây là những học sinh đã đạt giải cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện năm học 2014 - 2015. Kỳ thi này được tổ chức hàng năm không chỉ tạo cơ hội để các em học sinh thể hiện trình độ, năng lực, mà còn góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt trong các nhà trường. Đồng thời cũng là dịp để ngành giáo dục huyện đánh giá công tác chỉ đạo chuyên môn, chất lượng giảng dạy, phát hiện, bồi dưỡng nâng cao chất lượng học sinh giỏi.

Ngay sau lễ khai mạc trang trọng và khẩn trương, các em học sinh đã bước vào kỳ thi với sự tự tin và tinh thần thoải mái. Dưới sự điều hành của cô  Lê Thị Phương Oanh - Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Bù Đăng - Chủ tịch hội đồng coi thi, kỳ thi đã diễn ra an toàn và nghiêm túc. Hy vọng rằng, các em học sinh sẽ đạt được kết quả cao để làm rạng danh cho ngành Giáo dục của huyện Hớn Quản./.