06:28 ICT Thứ tư, 13/12/2017

Lễ đón nhận bằng công nhận trường TH Thanh An đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Thứ hai - 30/09/2013 16:44
Lễ đón nhận bằng công nhận trường TH Thanh An đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Ngày 27/9/2013 UBND xã Thanh An long trọng tổ chức Lễ đón nhận bằng công nhận trường TH Thanh An đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Về dự với buổi Lễ có : Ông Hồ Trọng Đường – Phó giám đốc  Sở GDĐT Bình Phước; ông Lê Hoàng Lâm - Phó chủ tịch UBND huyện Hớn Quản; Ông Trần Văn Trọng – Chánh văn phòng Sở GD&ĐT Bình Phước; Ông Trần Văn Thường-  Trưởng phòng Giáo dục tiểu học Sở GD&ĐT Bình Phước; Ông Nguyễn Trung – Trưởng phòng GDĐT huyện Hớn Quản; Bà Lê Thị Mỹ Linh – Phó trưởng phòng GDĐT huyện Hớn Quản; Bà Phạm Thị Thanh Hương – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục huyện Hớn Quản. Quý đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể, trưởng các ấp sóc trên địa bàn, các thầy giáo, cô giáo nguyên là CBQL của trường TH Thanh An, các thầy giáo, cô giáo đã nghỉ hưu, các thầy giáo, cô giáo là Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trong toàn huyện và thị xã Bình Long; các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh, các Mạnh thường quân đã đồng hành cùng nhà trường trong suốt quá trình xây dựng và phát triển.
          Từ khi thành lập đến nay, nhà trường luôn được sự quan tâm sâu sát của Đảng, chính quyền các cấp, sự chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hớn Quản - Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Phước, sự hỗ trợ về tinh thần và vật chất của cha mẹ học sinh, đặc biệt là sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường giúp cho trường Tiểu học Thanh Anluôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Hiện nay, nhà trường có cơ sở vật chất khá khang trang: có 20 phòng học; khối phòng hành chính quản trị, phòng phục vụ học tập gồm 12 phòng. Sân chơi, sân tập thể thao cho học sinh được bê tông hóa và thảm cỏ đảm bảo cho học sinh học tập và vui chơi. Bên cạnh đó đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đủ về số lượng theo quy định. Đội ngũ Ban giám hiệu nhà trường đều có trình độ trên chuẩn Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn 100%, trên chuẩn 56,3% . Năm học 2011-2012 thi giáo viên dạy giỏi cấp trường đạt 20/32 giáo viên – tỷ lệ : 65,6; CBGV đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở 12, chiến sỹ thi đua cấp tỉnh 2.

Trong những năm qua nhà trường luôn phấn đấu nâng cao chất lượng dạy và học lấy chất lượng làm mục tiêu phấn đấu hàng đầu. tỷ lệ học sinh giỏi, học sinh tiên tiến chiếm tỷ lệ : 65,6%, học sinh tham gia các hội thi cấp tỉnh, cấp huyện đạt thành tích cao : năm học 2012 -2013 có 57 học sinh đạt giải và công nhận cấp huyện, 17 học sinh đạt giải và công nhận cấp tỉnh. Sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã mang lại cho trường kết quả như ngày hôm nay.