20:57 ICT Thứ bảy, 21/10/2017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3419464

Lễ đón nhận bằng công nhận trường Tiểu học Trà Thanh đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Thứ bảy - 12/10/2013 16:32

Ngày 11 tháng 10 năm 2013, trường Tiểu học Trà Thanh, huyện Hớn Quản đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Về dự với buổi Lễ có: Ông Hồ Trọng Đường – Phó giám đốc Sở GDĐT Bình Phước; ông Lê Hoàng Lâm - Phó chủ tịch UBND huyện Hớn Quản; Ông Chung Nguyễn  Hữu  Thiện  - Phó  Chánh văn phòng Sở GD&ĐT Bình Phước; Ông Trần Văn Thường- Trưởng phòng Giáo dục tiểu học Sở GD&ĐT Bình Phước; Ông Nguyễn Trung – Trưởng phòng GDĐT huyện Hớn Quản; Bà Lê Thị Mỹ Linh – Phó trưởng phòng GDĐT huyện Hớn Quản; Bà Phạm Thị Thanh Hương – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục huyện Hớn Quản, Lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Thanh An. Quý đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể, trưởng các ấp sóc trên địa bàn, các thầy giáo, cô giáo nguyên là CBQL của trường TH Trà Thanh, các thầy giáo, cô giáo đã nghỉ hưu, các thầy giáo, cô giáo là Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trong toàn huyện Hớn Quản và thị xã Bình Long; các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh, các Mạnh thường quân đã đồng hành cùng nhà trường trong suốt quá trình xây dựng và phát triển.

Trường Tiểu học Trà Thanh nằm trên địa bàn xã Thanh An , huyện Hớn Quản tỉnh Bình Phước. Trường được tách ra từ trường Tiểu học Thanh An năm 2001. Từ khi thành lập đến nay, nhà trường luôn được sự quan tâm sâu sát của Đảng, chính quyền các cấp, sự chỉ đạo sát sao của ngành Giáo dục và Đào tạo, sự hỗ trợ về tinh thần và vật chất của cha mẹ học sinh, đặc biệt là sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường giúp cho trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Hiện nay nhà trường có cơ sở vật chất khá khang trang, có 08 phòng học được Ngân hàng ACB Bình Phước tài trợ xây dựng năm 2012, có đầy đủ khối phòng hành chính quản trị, bãi tập, sân chơi cho học sinh được bê tông hóa.Bên cạnh đó đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đủ về số lượng theo quy định. Đội ngũ ban giám hiệu nhà trường đều có trình độ Đại học sư phạm Tiểu học. Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn 100%.

Trong những năm qua nhà trường luôn phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục, lấy chất lượng làm mục tiêu phấn đấu hàng đầu. Học sinh giỏi các cấp luôn chiếm tỷ lệ cao. Sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã mang lại cho trường kết quả như ngày hôm nay. Năm 2013 xã Thanh An có 2 trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Sau đây là một số hình ảnh biểu lễ:

Những  tiết  mục  văn  nghệ  chào  mừng

Phó  chủ  tịch  UBND huyện   Hoàng  Lâm  trao Lẵng  hoa chúc  mừng  nhà  trường

Ông Hồ Trọng Đường – Phó giám đốc Sở GDĐT Bình Phước trao bằng công nhận trường TH Trà Thanh đạt chuẩn quốc gia mức độ 1