06:31 ICT Thứ tư, 13/12/2017

Lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016

Thứ bảy - 05/09/2015 21:50
Lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016

Ngày 5/9 năm nay sự háo hức chờ ngày khai trường đã đến, đây thực sự là một ngày mà tất cả học sinh từ mọi lứa tuổi đều mong đợi, vì đây là ngày khai giảng chung của mọi mái trường trên cả nước nói chung và Hớn Quản nói riêng.

Hôm nay ngày 5/9, hàng ngàn trái tim học trò đón chào năm học mới rất tuyệt vời...đây thực sự là kỷ niệm khó quên đối với học trò năm nay, các em sẽ có ấn tượng để một mai các em nhớ lại: “Một buổi sáng hôm đó lòng em phơi phới tiến bước tới trường chào đón năm học mới. Buổi khai giảng được tổ chức nhanh,gọn và vui tươi, không cầu kỳ nhưng giữ được sự trang trọng và ý nghĩa đặc biệt vốn có. Lễ chào cờ đã diễn ra thật trang nghiêm vào một khung giờ được định sẵn, tất cả các bạn học sinh cùng nhau chăm chú lắng nghe bức thư của Chủ tịch nước trong buổi lễ, rồi khi tiếng trống trường rộn rã vang lên, cả trường sẽ hòa mình vào giây phút đón năm học mới”.

Buổi sáng ngày 5/9, tiếng trống khai trường đã vang lên từ khắp mọi miền đất nước, hòa chung niềm hân hoan của hàng triệu trái tim học trò.

Bóng bay đã được thả rợp trời vào buổi sáng mùa thu, những chiếc khăn quàng đỏ tung bay trong gió, màu áo trắng bao phủ khắp các sân trường, tất cả học sinh chung một niềm háo hức, chia sẻ cùng một niềm vui.

cô Nguyễn Thị Huyền - Gv Trường TH Tân Hiệp B đã có thời gian 20 năm công tác trong trường  trao 5 phần quà trị giá 1.000.000 cho 5 em học sinh nghèo vượt khó vươn lên học tập tốt.

Còn gì ý nghĩa hơn khi mọi giáo viên, học sinh trong toàn huyện cùng nhau đón tiếng trống khai trường thiêng liêng ấy. Âm thanh đầy trang trọng đó đã được vang lên khắp đất trời vào đúng ngày 5-9 vừa qua. Một năm học mới bắt đầu với rất nhiều điều hứa hẹn và đây cũng là một dấu mốc để rồi năm nào cũng thế, vào đúng ngày này, những ai đã và đang cắp sách đến trường cũng đều nhớ tới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Viết Đức