may hut dich máy hút dịch 1616| Máy X quang| Máy X quang thường quy|

mỹ phẩm hàn quốc| kem bông cải xanh

20:00 ICT Thứ sáu, 19/10/2018

Menu

Liên kết

Chính Phủ
binhphuoc.gov.vn
Bộ GDĐT
srem.com.vn
thi.moet.gov.vn
violympic.vn
ioe.go.vn
violet.vn

Văn bản

VB Phòng
VB Sở

Thăm dò ý kiến

Dự kiến kỳ tuyển sinh vào lớp 10, năm học 2012-2013, Sở GD&ĐT sẽ đưa môn Tiếng Anh vào thi tuyển. Bạn nghĩ thế nào?

Nên, vì môn Tiếng Anh hiện nay rất quan trọng

Cần có lộ trình và thí điểm tại một số trường điểm

Không nên, vì môn Tiếng Anh không cần thiết

Ý kiến khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 1856

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 44210

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3961730

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức giáo dục

Lễ khánh thành và bàn giao 4 phòng học của trường MN Tân Hưng và Thanh An

Thứ sáu - 24/10/2014 12:13
Lễ khánh thành và bàn giao 4 phòng học của trường MN Tân Hưng và Thanh An

Lễ khánh thành và bàn giao 4 phòng học của trường MN Tân Hưng và Thanh An

Huyện Hớn Quản được tách ra từ huyện Bình Long và đi vào hoạt động từ ngày 01/11/2009. Sau khi đi vào hoạt động huyện có 13 xã, điều kiện cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn đặc biệt là cơ sở vật chất của các trường học thuộc vùng đồng bào dân tộc, chưa đảm bảo để các em có điều kiện tốt đến trường.Được sự quan tâm của Hội từ thiện VIET – HILFE,đã cho xây dựng 2 phòng học tại điểm trường Sóc Xà Nạp thuộc trường MN Tân Hưng và 2 phòng học Sóc Lồ Ô thuộc điểm trường MN Thanh An để các cháu xa trung tâm có điều kiện được đến trường học tập tốt.

Sau 2 tháng thi công với tổng số vốn đầu tư của Hội là 19046 USD, công trình đã hoàn thành để đưa vào sử dụng trong thời gian tới. Ngày 22/10/2014 UBND xã Tân Hưng và Thanh An đã làm lễ khánh thành, bàn giao công trình cho 2 trường MN Tân Hưng – MN Thanh An. Về dự lễ khánh thành – bàn giao có đồng chí Lê Hoàng Lâm – Phó chủ tịch UBND huyện Hớn Quản, đồng chí Đoàn Quốc Việt – Phó trưởng phòng GD&ĐT, Đại diện UBMTTQVN Huyện, Hội khuyến học huyện, Đại diện các ông (bà) Hội từ thiện VIET – HILFE tại Việt Nam và CH Đức, Lãnh đạo UBND xã cùng BGH của 2 trường cùng về tham dự buổi lễ.

Tại buổi lễ bàn giao đại diện Hội từ thiện VIET – HILFE bày tỏ tấm lòng những người Việt xa quê hương luôn hướng về quê hương mong muốn được góp một phần CSVC cho các cháu vùng sâu vùng xa có điều kiện được đến trường, Hội sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng nhiều lớp học MN trong địa bàn huyện Hớn Quản trong thời gian tới. Đồng chí Lê Hoàng Lâm – Phó chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ sự biết ơn của địa phương đến những tấm lòng vàng của Hội đã giành cho GD.

Phòng Giáo dục và Đào tạo có trách nhiệm tham mưu với UBND huyện đầu tư trang thiết bị về bàn ghế học sinh, bàn ghế giáo viên, hệ thống điện nước, cổng và hàng rào bảo vệ trường đầy đủ phục vụ tốt công tác dạy học cho các điểm trường.

Hết

Tác giả bài viết: Lê Viết Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quan tâm nhiều