06:16 ICT Thứ tư, 13/12/2017

Lễ khởi công xây dựng 2 phòng học thuộc điểm trường MN Phước An

Thứ hai - 11/05/2015 15:47
Lễ khởi công xây dựng 2 phòng học thuộc điểm trường MN Phước An

Được sự quan tâm của Hội từ thiện VIET – HILFE, đã cho xây dựng 2 phòng học tại điểm trường Sóc Xa Trạch II thuộc trường MN Phước An để các cháu ở xa trung tâm có điều kiện được đến trường học tập tốt.

Ngày 07/05/2015 UBND xã Phước An đã làm lễ khởi công xây dựng 2 phòng học cho điểm trường Xa Trạch II thuộc trường MN Phước An do Hội từ thiện VIET – HILFE tài trợ. Về dự lễ khánh thành – bàn giao có đồng chí Lê Hoàng Lâm – Phó chủ tịch UBND huyện Hớn Quản, đồng chí Nguyễn Trung – Trưởng phòng GD&ĐT, Đại diện các ông (bà) Hội từ thiện VIET – HILFE tại Việt Nam và CH Đức, Lãnh đạo UBND xã cùng BGH của trường cùng về tham dự buổi lễ.

Tại buổi lễ khởi công, Bà Trần Thị Thu đại diện Hội từ thiện VIET – HILFE bày tỏ tấm lòng những người Việt xa quê hương luôn hướng về quê hương mong muốn được góp một phần CSVC cho các cháu vùng sâu vùng xa có điều kiện được đến trường, đây cũng là công trình xây dựng thứ 7 mà Hội đã đầu tư xây dựng cho huyện nhà, Hội sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng nhiều lớp học MN trong địa bàn huyện Hớn Quản trong thời gian tới. Đồng chí Lê Hoàng Lâm – Phó chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ sự biết ơn của địa phương đến những tấm lòng vàng của Hội đã giành cho GD, đây cũng là công trình có ý nghĩa đặc vì ngày khởi công là ngày đất nước ta kỷ niệm 61 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

Phòng Giáo dục và Đào tạo có trách nhiệm tham mưu với UBND huyện đầu tư trang thiết bị về bàn ghế học sinh, bàn ghế giáo viên, hệ thống điện nước, cổng và hàng rào bảo vệ trường đầy đủ phục vụ tốt công tác dạy học cho các điểm trường.

Một số hình ảnh buổi lễ khởi công: