06:28 ICT Thứ tư, 13/12/2017

Thứ ba - 04/12/2012 16:52

Ngày 03/12/2012 UBND huyện Hớn Quản đã tổ chức Lễ phát động Hội thi sáng tạo Kỹ thuật và cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng huyện Hớn Quản lần thứ II năm 2012 - 2013.

Tham dự lễ phát động có đồng chí Lê  Hoàng  Lâm  - Ủy viên thường vụ - Phó chủ tịch UBND huyện, đồng  chí  Trịnh  Thế  n - HUV - Phó  trưởng    Ban tuyê n giáo  Huyện  ủy, đồng  chí       LL Lê  Thị  Mỹ  Linh - Phó  trưởng phòng  GD&Đ T,   p ph Lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, các xã, Hiệu trưởng và tổng phụ trách đội của các trường Tiểu  học   THCS  đóng trên địa bàn cùng với hơn 500 học sinh Trường THPT Ngyễn  Hữu  Cảnh   và  trươờng  THCS Tân  Khai 14000 học sinh của toàn huỷện đã tới dự lễ phát động.

Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng hàng năm là một hoạt động có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm khơi dậy tiềm năng, phát huy tư duy sáng tạo của Thanh thiếu niên, Nhi đồng hướng vào các hoạt động khoa học kỹ thuật, công nghệ, góp phần phục vụ sản xuất, đời sống, học tập và giúp các em trao dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo và có thể trở thành những nhà sáng chế trong tương lai. Đồng thời cuộc thi còn là một sân chơi bổ ích, thiết thực, giúp cho các em vận dụng những tri thức đã được học, tìm tòi, suy nghĩ sáng tạo, để tạo ra những sản phẩm, những giải pháp có hàm lượng trí tuệ cao, góp phần phục vụ học tập và cuộc sống.

Ban tổ  chức cuộc thi sẽ nhận bài dự thi từ ngày phát động Hội thi đến hết ngày 31/5/2013. Hy vọng năm nay sẽ có nhiều em mang hết trí tuệ của mình mang vinh quang cho huyện nhà.

e n61                   6ng cuộc thi đo 6ng5