06:26 ICT Thứ tư, 13/12/2017

Thứ hai - 04/08/2014 14:53

Sáng ngày 01/8/2014, tại xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản đã tổ chức Lễ trao tặng nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình cô Trần Thị Thùy Dương – Nhân viên Trường Tiểu học Tân Hưng B.

Tham dự buổi Lễ có Bà Trương Thị Ngọc Linh Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, bà  Phạm Thị Thanh Hương Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện, toàn thể CB,GV, NV Trường TH Tân Hưng B và đại diện chính quyền địa phương.

Được sự giới thiệu của Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Tân Hưng B và Công đoàn Giáo dục huyện Hớn Quản, Cô Trần Thị Thùy Dương đã có hơn 10 năm công tác tại Trường TH Tân Hưng B, gặp nhiều khó khăn do mẹ bị bệnh hiểm nghèo nay đã mất, chồng là thợ hồ, con còn nhỏ, hiện tại chưa có nhà, đang phải sống nhờ nhà công vụ của trường. Được sự đồng tình ủng hộ của tất cả công đoàn viên trong toàn huyện, LĐLĐ huyện đã hỗ trợ 20 triệu đồng từ quỹ “ Mái ấm công đoàn ”của huyện, CĐGD huyện hỗ trợ 10 triệu đồng từ quỹ “Tương trợ công đoàn” của CĐGD. Tổng cộng hỗ trợ xây dựng ngôi nhà “ Mái ấm công đoàn” cho cô Trần Thị Thùy Dương là 30 triệu. Số tiền còn lại do gia đình vay mượn và đoàn viên công đoàn trường đóng góp.

Bà Trương Thị Ngọc Linh Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quyết định nhà “Mái ấm công đoàn” cho cô Trần Thị Thùy Dương

Bà Trương Thị Ngọc Linh  tặng quà cho gia đình cô Trần Thị Thùy Dương

Bà Phạm Thị Thanh Hương Chủ tịch CĐGD huyện phát biểu và tặng quà cho gia đình cô Trần Thị Thùy Dương

Bà Nguyễn Thị Lan Chủ tịch Công đoàn Trường TH Tân Hưng B tặng quà của CĐV trường cho gia đình cô Trần Thị Thùy Dương

Cô Trần Thị Thùy Dương và đại biểu tham dự Lễ trao nhà “Mái ấm công đoàn”

Bên trong  ngôi nhà mới của cô Trần Thị Thùy Dương và niềm vui của gia đình

chia sẻ với bà Phạm Thị Thanh Hương Chủ tịch Công đoàn ngành.

Chương trình “Mái ấm công đoàn” là một trong nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích của LĐLĐ huyện nhằm hỗ trợ, giúp đỡ công đoàn viên trong huyện gặp khó khăn trong nhiều năm qua. Đây là căn nhà thứ tư (từ năm 2010 đến năm 2014), Công đoàn Giáo dục huyện Hớn Quản đã cùng với LĐLĐ huyện thực hiện và trao tặng cho công đoàn viên khó khăn của Công đoàn Giáo dục huyện Hớn Quản./.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thanh Hương - CTCĐ Ngành