06:26 ICT Thứ tư, 13/12/2017

Chủ nhật - 27/09/2015 21:30
Liên đoàn Lao động huyện Hớn Quản kết hợp cùng Công đoàn Giáo dục và Công đoàn cơ sở Trường Tiểu  học Tân Hiệp B đã tổ chức Lễ trao nhà “Mái ấm Công đoàn”

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái giúp đỡ lẫn nhau trong viêc chăm lo nhà ở cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Ngày 24/9/2015, Liên đoàn Lao động huyện Hớn Quản kết hợp cùng Công đoàn Giáo dục và Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Tân Hiệp B đã tổ chức Lễ trao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình đoàn viên công đoàn, anh Trần Văn Phụng là nhân viên bảo vệ Trường Tiểu học Tân Hiệp B có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở.

Về dự và trao nhà “Mái ấm công đoàn” có Ông Bùi Đình Lợi Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Hớn Quản, Bà Trương Thị Ngọc Linh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, Bà Lê Thị Mỹ Linh – Phó Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo, Bà Phạm Thị Thanh Hương – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện và các ông, bà  trong Ủy ban Kiểm tra LĐLĐ huyện, Ban Chấp hành Công đoàn Giáo dục huyện, đại diện chính quyền địa phương, Chủ tịch công đoàn cơ sở các trường học trong xã Tân Hiệp cùng toàn thể CB-GV-NV Trường TH Tân Hiệp B.

Chương trình “Mái ấm Công đoàn” thực sự là một chủ trương đúng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc bởi nó chứa đựng trong đó đạo lý ngàn đời của cha ông ta “Lá lành đùm lá rách, việc làm thiết thực này đã tạo niềm tin cho cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động, động viên tinh thần, giúp họ vươn lên trong cuộc sống để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây là căn nhà thứ năm (từ năm 2010 đến năm 2015), Công đoàn Giáo dục huyện đã cùng với LĐLĐ huyện thực hiện và trao tặng cho công đoàn viên khó khăn. Đoàn viên Công đoàn Giáo dục huyện Hớn Quản hãy cùng chung tay góp sức, duy trì thực hiện tốt Chương trình “Mái ấm Công đoàn” trong những năm tiếp theo./.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thanh Hương

Từ khóa: công đoàn