20:55 ICT Thứ bảy, 21/10/2017

Phòng GD&ĐT huyện Hớn Quản tổ chức tập huấn công tác thi đua, khen thưởng

Thứ sáu - 25/09/2015 16:33
Phòng GD&ĐT huyện Hớn Quản tổ chức tập huấn công tác thi đua, khen thưởng

Sáng ngày 25/9, Phòng GD&ĐT huyện Hớn Quản tổ chức tập huấn công tác thi đua, khen thưởng cho gần 100 BGH, CT.CĐ các trường MN, TH, TH&THCS, THCS trong toàn huyện. Dự và chỉ đạo Hội nghị có Ông Đoàn Quốc Việt, Phó trưởng Phòng GD&ĐT và Bà Phạm Thị Thanh Hương, Chủ tịch Công đoàn ngành GD&ĐT huyện.

Tại Hội nghị tập huấn Ông Đoàn Quốc Việt, Phó trưởng Phòng GD&ĐT chỉ đạo và quán triệt thực hiện những điểm mới của Luật thi đua khen thưởng và Luật bổ sung một số điều của Luật thi đua khen thưởng, các vấn đề cơ bản về công tác thi đua khen thưởng; Những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng, nhất là các kiến thức và kinh nghiệm về tổ chức phong trào thi đua, tiêu chuẩn, điều kiện xét khen thưởng cá nhân, tập thể có thành tích trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc,...

Thông qua buổi tập huấn, đại diện Hội đồng thi đua các trường hiểu rõ hơn các quy định của Nhà nước trong lĩnh vực thi đua khen thưởng, đặc biệt việc tổ chức, phát động phong trào thi đua ở cơ quan, đơn vị theo các văn bản mới như: Nghị định 65/2014/NĐ-CP, Quyết định 27/ 2014/ QĐ- UBND tỉnh, Quyết định 855/SGD&ĐT, …. và thống nhất các biểu mẫu của hồ sơ thi đua, khen thưởng năm học 2015-2016.

Ngoài ra, trong Hội nghị đại diện Hội đồng thi đua các trường có ý kiến đóng góp cho công tác thi đua, khen thưởng trong thời gian tới (tổng số ý đóng góp 06 ý kiến) và được Bà Phạm Thị Thanh Hương, CT. CĐ ngành, phó ban thi đua ngành GD&ĐT huyện giải đáp những ý kiến thắc mắc của các trường./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Viết Đức