may hut dich máy hút dịch 1616| Máy X quang| Máy X quang thường quy|

mỹ phẩm hàn quốc| kem bông cải xanh

20:54 ICT Thứ sáu, 19/10/2018

Menu

Liên kết

Chính Phủ
binhphuoc.gov.vn
Bộ GDĐT
srem.com.vn
thi.moet.gov.vn
violympic.vn
ioe.go.vn
violet.vn

Văn bản

VB Phòng
VB Sở

Thăm dò ý kiến

Dự kiến kỳ tuyển sinh vào lớp 10, năm học 2012-2013, Sở GD&ĐT sẽ đưa môn Tiếng Anh vào thi tuyển. Bạn nghĩ thế nào?

Nên, vì môn Tiếng Anh hiện nay rất quan trọng

Cần có lộ trình và thí điểm tại một số trường điểm

Không nên, vì môn Tiếng Anh không cần thiết

Ý kiến khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 2001

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 44355

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3961875

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức giáo dục

Trường Mầm non Tân Hiệp đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Thứ sáu - 10/10/2014 08:48
Trường Mầm non Tân Hiệp đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Trường Mầm non Tân Hiệp đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Ngày 09/10/2014, trường Mầm non Tân Hiệp đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Về dự Lễ công nhận có ông Hồ Trọng Đường - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, bà Cao Thị Đọ – Phó trưởng phòng giáo dục mầm non Sở GD&ĐT, ông Đặng Quốc Thăng – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, đại diện BGH các trường trong huyện, lãnh đạo chính quyền Xã Tân Hiệp cùng toàn thể Cán bộ CNV- GV trường Mầm non Tân Hiệp.

Trường Mầm non Tân Hiệp nằm trên địa bàn xã Tân Hiệp – Huyện Hớn Quản - Tỉnh Bình Phước. Trường được thành lập theo Quyết định số1458/QĐ – UB ngày 18 tháng 8 năm 2006.Từ khi thành lập đến nay, trường Mầm non Tân Hiệp luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra đó là: Nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dạy trẻ, lấy chất lượng làm mục tiêu phấn đấu hàng đầu.Trong quá trình xây dựng và phát triển, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm sâu sát của cấp uỷ Đảng, Chính quyền, sự chỉ đạo sát sao của ngành Giáo dục & Đào tạo, đặc biệt là sự hỗ trợ về tinh thần và vật chất của cha mẹ học sinh trong toàn trường.Hiện nay cơ sở vật chất của nhà trường đã được đầu tư đáp ứng nhu cầu phát triển về số lượng học sinh theo từng năm học. Chất lượng chăm sóc nuôi dạy các cháu được nâng lên rõ rệt.Có đội ngũ Cán bộ, giáo viên và nhân viên đoàn kết, nhiệt tình trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Nhận thức được việc xây dựng trường chuẩn quốc gia là một chủ trương của Đảng, của Nhà nước nhằm nâng cao chất lượng một cách toàn diện. Đặc biệt là sự quan tâm đầu tư cho sự nghiệp giáo dục mầm non, đây là bậc học làm cơ sở nền tảng giúp trẻ hình thành những yếu tố đầu tiên về nhân cách, tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt và là tiền đề để chuẩn bị cho trẻ bước vào cấp tiểu học và các cấp học tiếp theo.

Trường đã đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến trong nhiều năm liền và được UBND huyện, sở Giáo dục tặng giấy khen. Nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong từng năm học. Cụ thể cuối năm học hàng năm nhà trường được đánh giá cao, trong nhiều năm liền đạt danh hiệu tập thể Lao động Tiên tiến. Trong đó: 100% trẻ được bảo đảm an toàn về thể chất và tinh thần, trong năm không có

trường hợp ngộ độc thực phẩm hay dịch bệnh xảy ra trong trường; 100% trẻ được khám sức khỏe định kỳ theo quy định Điều lệ Trường Mầm non và được theo dõi bằng biểu đồ tăng trưởng, hàng năm giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng trên 10% so với đầu năm học. Tỷ lệ chuỵên cần bình quân hàng tháng 95% đối với trẻ 5 tuổi (Đạt so với yêu cầu 90%). Các độ tuổi đạt 88% (Đạt so với yêu cầu  85 %).

       Trường mầm non Tân Hiệp  được UBND Tỉnh Bình Phước trao Quyết định và Bằng công nhận trường mầm non Tân Hiệp  đạt chuẩn quốc gia mức độ I. Đây là vinh dự vô cùng lớn lao đối với nhà trường.                                                                      

Hình 1: Đại biểu dự buổi Lễ và văn nghệ chào mừng

 

 

Hình 2: ông Hồ Trọng Đường - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao lẵng hoa chúc mừng tới nhà trường

Hình 3: ông Đặng Quốc Thăng – Phó bí thư thường trực Huyện ủy trao lẵng hoa chúc mừng tới nhà trường.

 

Hình 4: bà Hoàng Thị Hồng Nhị – Hiệu trưởng trường MN Tân Hiệp thông qua báo cáo quá trình xây dựng trường chuẩn.

Hình 5: bà Cao Thị Đọ – Phó trưởng phòng giáo dục mầm non Sở GD&ĐT thông qua Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc công nhận  trường MN Tân Hiệp đạt chuẩn.

 Hình 6: ông Hồ Trọng Đường - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao Quyết định và Bằng công nhận trường đạt chuẩn cho trường MN Tân Hiệp

 

Hình 7: ông Đặng Quốc Thăng – Phó bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo

Hình 8: Các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng nhà trường

Tác giả bài viết: Lê Viết Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: mầm non, tân hiệp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quan tâm nhiều