16:39 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3420944

Trường Tiểu học An Phú tổ chức "tiết chào cờ thân thiện"

Thứ hai - 21/10/2013 23:12
Trường Tiểu học An Phú tổ chức "tiết chào cờ thân thiện"

Nhằm đẩy mạnh phong trào “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, buổi chào cờ sáng ngày 21/10/2013 của hơn 400 em học sinh trường Tiểu học An Phú - Huyện Hớn Quản đã trở nên sôi nổi, hấp dẫn hơn khi buổi sinh hoạt dưới cờ truyền thống trở thành tiết chào cờ thân thiện.

Về dự với tiết chào cờ thân thiện có đ/c Lê Thị Mỹ Linh – Phó trưởng phòng GĐ&ĐT - Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, đại diện huyện đoàn huyện Hớn Quản, đại diện ban giám hiệu các trường tiểu học, tổng phụ trách đội các đơn vị trường học trong huyện, toàn thể giáo viên và các em học sinh trường Tiểu học An Phú về dự đông đủ.

Trong 45 phút, nội dung buổi sinh hoạt dưới cờ không chỉ bó hẹp ở việc báo cáo thành tích thi đua, khen thưởng, kỷ luật cá nhân… các em học sinh còn được nghe kể các câu chuyện lý thú về giáo dục bảo vệ môi trường và tính kiên trì nhẫn nại “có công mài sắt có ngày nên kim”. Qua đó, tiết chào cờ thân thiện đã tạo được không khí phấn khởi, vui tươi cho học sinh, giáo viên của trường ngay ngày đầu tuần, trước khi bước vào tuần học mới.

Tiết chào cờ bổ ích này không chỉ giáo dục học sinh rèn luyện đạo đức, kỹ năng sống mà còn tạo sự thân thiện, phát huy tính tích cực của học sinh. Xây dựng môi trường học tập xanh - sạch - đẹp. Đây cũng là tiết chào cờ mẫu để tất cả các trường học trong huyện triển khai và áp dụng linh hoạt có hiệu quả, để các em mở rộng và nâng cao hiểu biết về các lĩnh vực của đời sống xã hội, làm phong phú thêm vốn chi thức.

Sau đây là một số hình ảnh của tiết chào cờ:

đ/c Nguyễn Viết Hải - Hiệu trưởng nhà trường trao cờ luân lưu cho các em đạt Hoa điểm 10

Các em học sinh đại diện cho các chi đội ủng hộ Quỹ heo đất tình thương

Các em học sinh được nghe những câu chuyện giáo dục về bảo vệ môi trường

Hết