16:45 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3420985

Trường mầm non Tân Khai, Hớn Quản được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Thứ ba - 21/05/2013 13:18

Ngày 19 tháng 5 năm 2013, trường mầm non Tân Khai, huyện Hớn Quản đã long trọng tổ chức lễ đón nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Trường mầm non Tân Khai nằm trên địa bàn xã Tân Khai, huyện Hớn Quản tỉnh Bình Phước. Trường được thành lập theo Quyết định số 298/QĐ-UBND ngày 19 tháng 8 năm 1983. Từ khi thành lập đến nay, nhà trường luôn được sự quan tâm sâu sát của Đảng, chính quyền các cấp, sự chỉ đạo sát sao của ngành Giáo dục và Đào tạo, sự hỗ trợ về tinh thần và vật chất của cha mẹ học sinh, đặc biệt là sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường giúp cho trường mầm non Tân Khai luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Hiện nay nhà trường có cơ sở vật chất khá khang trang, có 08 phòng học lầu, có đầy đủ khối phòng hành chính quản trị, Sân chơi cho trẻ được bê tông hóa và thảm cỏ với đủ số lượng đồ chơi ngoài trời cho trẻ vui chơi và vườn cây của bé cho trẻ khám phá thiên nhiên.

Bên cạnh đó đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đủ về số lượng theo quy định. Đội ngũ ban giám hiệu nhà trường đều có trình độ Đại học sư phạm mầm non. Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn 100%. Năm học 2011-2012 thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở đạt 7/10 giáo viên dự thi, tỷ lệ 70%. Thi cán bộ quản lý giỏi cấp huyện đạt 03/03 cán bộ dự thi, tỷ lệ 100%, cán bộ giỏi cấp tỉnh đạt 01/01 cán bộ dự thi, tỷ lệ 100%.

Trong những năm qua nhà trường luôn phấn đấu nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dạy trẻ, lấy chất lượng làm mục tiêu phấn đấu hàng đầu. Trẻ đạt bé khỏe bé ngoan luôn chiếm tỷ lệ cao. Sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã mang lại cho trường kết quả như ngày hôm nay.