16:43 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

Lễ khánh khởi công xây dựng 2 phòng học của trường MN An Khương

Thứ ba - 29/09/2015 19:15
Lễ khánh khởi công xây dựng 2 phòng học của trường MN An Khương

Được sự quan tâm của Hội từ thiện VIET – HILFE, ngày 29/9/2015 UBND xã An Khương – Hớn Quản – Bình Phước cùng trường MN An Khương tổ chức Lễ khởi công xây dựng 2 phòng học ấp 01 thuộc điểm trường MN An Khương để các cháu xa trung tâm có điều kiện được đến trường học tập tốt.

Về dự Lễ khởi công có đồng chí Lê Hoàng Lâm – Chủ tịch UBND huyện Hớn Quản, đồng chí Phạm Thị Thanh Hương – Chủ tịch công đoàn ngành GD,  Đại diện các ông (bà) Hội từ thiện VIET – HILFE tại Việt Nam và CH Đức, Lãnh đạo UBND xã cùng BGH của trường cùng về tham dự buổi lễ.

Tại buổi lễ khởi công đại diện Hội từ thiện VIET – HILFE bày tỏ tấm lòng những người Việt xa quê hương luôn hướng về quê hương mong muốn được góp một phần CSVC cho các cháu vùng sâu vùng xa có điều kiện được đến trường, Hội sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng nhiều lớp học MN trong địa bàn huyện Hớn Quản trong thời gian tới, đó là 2 phòng học MN ấp Tằng Hách thuộc điểm trường MN An Phú. Đồng chí Lê Hoàng Lâm – Chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ sự biết ơn của địa phương đến những tấm lòng vàng của Hội đã giành cho GD. Phòng Giáo dục và Đào tạo có trách nhiệm tham mưu với UBND huyện đầu tư trang thiết bị về bàn ghế học sinh, bàn ghế giáo viên, hệ thống điện nước, cổng và hàng rào bảo vệ trường đầy đủ phục vụ tốt công tác dạy học cho các điểm trường.

Lê Hoàng Lâm – Chủ tịch UBND huyện Hớn Quản, đồng chí Phạm Thị Thanh Hương – Chủ tịch công đoàn ngành GD,  Đại diện các ông (bà) Hội từ thiện VIET – HILFE tại Việt Nam và CH Đức chụp hình lưu niệm

Từ khóa: an khương