16:44 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

Trường TH An Khương tổ chức ngày hội “ Vầng trăng tuổi thơ” cho các em học sinh

Thứ tư - 23/09/2015 10:04
Trường TH An Khương tổ chức ngày hội “ Vầng trăng tuổi thơ” cho các em học sinh

Ngày 19/9/2015 tại Trường TH An Khương Công ty TNHH Deloiltte Việt Nam phối hợp trường TH An Khương tổ chức ngày hội “ Vầng trăng tuổi thơ” cho các em học sinh.

Tham gia ngày hội với sự có mặt quý vị đại biểu: Đ/c Nguyễn Thị Kim Ngọc – PBT thường trực Huyện ủy; Ông: Vũ Long Sơn – PCT UBND Huyện; Anh; Nguyễn Viết Đợi BT huyện đoàn; Bà Lê Thị Mỹ Linh – HUV phó trưởng phòng GD&ĐT Hớn Quản và các ông bà đại diện cho Hội khuyến học Huyện, TT VH huyện, chính quyền địa phương xã An Khương.  Về phía công ty có ông: Võ Thái Hòa Phó Tổng giám đốc Công ty Công ty TNHH Deloiltte Việt Nam, giám đốc chi nhánh Deloiltte Việt Nam, Ông; Văn Đình Khuê Trưởng phòng kiểm toán 2 – Giám đốc kiểm toán, Bà: Nguyễn Thị Xuân Quỳnh Phó trưởng phòng kiểm toán và cùng 95 cán bô nhân viên Công ty TNHH kiểm toán Deloiltte Việt Nam cùng tham dự.

Ngày hội không những mang lại ý nghĩa về tinh thần cho các em trong dịp Trung Thu mà còn giúp cho các em có thêm điều kiện về vật chất để tiếp bước đến trường, công ty đã tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh xa nhà, 20 suất học bổng cho HS khó khăn, hỗ trợ nhà trường 8 triệu sửa chữa cơ sở vật chất và tặng 741 phần quà cho tất cả các em học sinh nhà trường. Tổng trị giá của ngày hội hơn 80.000.000đ

Bà: Nguyễn Thị Kim Ngọc PBT thường trực Huyện ủy tặng hoa cho lãnh đạo công ty và chính quyền địa phương.

ông: Vũ Long Sơn PCT UBND huyện và lãnh đạo công ty tặng xe đạp cho các em HS.  chính quyền địa phương.

Bà: Nguyễn Thị Xuân Quỳnh – Tặng học bổng cho HS

Tác giả bài viết: TH An Khương