Sunday, 19/01/2020 - 11:33|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HỚN QUẢN

Trường THCS Thuận Phú: Tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Được sự đồng ý của Chi bộ, sự giúp đỡ tạo điều kiện của Ban giám hiệu. Sáng ngày 02/3/2019, Công đoàn trường THCS Thuận Phú long trọng tổ chức các hoạt động như: tọa đàm, thi “bóng chuyền nữ”, “nữ công gia chánh” và tổ chức các trò chơi Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (1910 - 2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đến dự với buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Nam, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Thị Kim Chi, Chủ tịch Công đoàn và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức - người lao động trong đơn vị cùng các các vận động viên tham gia thi đấu.

Thông qua các hoạt động là cơ hội cho nữ cán bộ, công chức, viên chức có dịp để giao lưu, học hỏi, trao đổ